Mourinho: 'Brad Pitt là một thằng ngu, Angelina Jolie chẳng là gì so với Jennifer Aniston'

Mourinho: 'Brad Pitt là một thằng ngu, Angelina Jolie chẳng là gì so với Jennifer Aniston'

Thứ Sáu, 23/09/2016 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jose Mourinho là một HLV lắm lời nhưng cũng có lúc nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ngây dại trước vẻ đẹp của Jennifer Aniston, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood.
Mourinho là một HLV hoạt ngôn và có thể nói cả ngày về bóng đá, đặc biệt là vể chủ đề mà ông yêu thích. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thường pha trò khi nói chuyện và thậm chí còn đá xoáy những người khác. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, Mourinho, người đàn ông thông thạo 5 thứ tiếng, đã đứng như trời trồng trước Jennifer Aniston, ngôi sao quyến rũ của Hollywood.

Jose Mourinho từng ngây ngất trước vẻ đẹp của Jennifer Aniston

Đó khi Chelsea du đấu trên đất Mỹ và toàn đội lưu lại khách sạn Beverly Hills. Các thành viên trong đội đã tụ tập ở hành lang của khách sạn để chờ xe buýt dến đón. Theo tiết lộ của cây bút thể thao Rob Beasley, ông đã có mặt cùng với Mourinho ở thời điểm đó. Mourinho đã kể về kỳ nghỉ Hè buồn chán của mình ở Brazil với Rob Beasley. Nhưng Mourinho bỗng dưng ngừng câu chuyện của mình và cả các học trò của ông cũng im bặt lại. Tất cả đều đứng im và chỉ có đôi mắt của họ là cử động, khi Jennifer Aniston đi vào khu vực tiếp tân của khác sạn.
Theo Beasley, Jennifer Aniston đẹp rực rỡ vào hôm đó và nữ minh tinh này dường như nhận ra có một đám đàn ông đang ngây dại vì nhan sắc diễm lệ của mình nên đã nhìn liếc qua và nở một nụ cười với họ. Sau đó, mỹ nhân tóc vàng vụt biến khỏi hành lang và Mourinho là người đầu tiên phản ứng: “Chết tiệt. Brad Pitt thật đúng là một thằng ngu”.

Mourinho từng chửi Brad Pitt vì bỏ Jennifer Aniston để cặp với Angelina Jolie
Tài tử Brad Pitt vào năm trước đó đã chia tay với Jennifer Aniston để chuyển sang cặp kè với cô đào Angelina Jolie. Với phản ứng trên, có thể thấy Mourinho không hài lòng chút nào về lựa chọn chủa Brad Pitt. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói luôn: “Jennifer Aniston là số một còn Angelina Jolie chẳng là cái thá gì khi so sánh với cô ấy”.
Khi nhắc đến tên Angelina Jolie, môi của Mourinho của trề lên, như thể bắt chước cặp môi căng mọng nổi tiếng của mỹ nhân này. Những người xung quanh đều cười ồ cả lên, trong khi Mourinho có lẽ vẫn đang nghĩ trong đầu rằng tại sao Brad Pitt có thể từ bỏ một người phụ nữ tuyệt vời như Jennifer Aniston.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên