Brad Pitt khóc lóc cầu xin được gặp con trước cáo buộc bạo hành

Chủ Nhật, 25/09/2016 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Brad Pitt đang vô cùng tuyệt vọng khi không được gặp sáu đứa con của mình. Anh đã cầu xin Angelina Jolie: “Xin hãy để anh được nhìn thấy bọn trẻ”.
Angelina Jolie – hiện đang ngụ tại một địa chỉ bí mật cùng gia đình – được cho là cấm chồng tới thăm sáu đứa con của họ cho tới khi FBI hoàn thành cuộc điều tra về bạo hành trẻ nhỏ.Trước đó, Brad bị cáo buộc đã ẩu đả với con trai 15 tuổi Maddox trên máy bay tư hôm thứ Tư.
Nam diễn viên 52 tuổi – người sẽ chiến đấu giành quyền nuôi con – vô cùng sốc khi vợ nộp đơn ly dị, kết thúc chuyện tình hơn một thập kỷ của họ. Không được gặp con, anh tuyệt vọng và cầu xin vợ "Xin hãy để anh được nhìn thấy bọn trẻ".
“Anh ấy quẫn trí và khóc lóc. Anh hoàn toàn mất cảnh giác và không lường trước được rằng vợ sẽ làm vậy”, một nguồn tin nói với Us Weekly.


Brad Pitt được nhiều người đánh giá là người cha tận tâm với các con
Angelina nộp đơn ngay trước giờ tòa án đóng cửa vào đêm thứ Hai. Anh không có luật sư hay sự chuẩn bị nào. Cô ấy từng dọa sẽ ly hôn nhưng anh không nghĩ là vào lúc này”.

FBI cho biết họ đang tiếp tục thu thập thông tin về cáo buộc bạo hành trẻ nhỏ. Brad được cho là “rất hợp tác”.
Một nguồn thân cận với Brad cho biết: “Anh ấy là một người cha rất tận tâm và chu đáo. Thật buồn về những lời bôi nhọ. Điều đó chỉ khiến lũ trẻ và cả gia đình thêm tổn thương”.
“Mối quan hệ giữa Brad và các con trai lớn rất tốt nhưng thay đổi theo thời gian, đây là điều rất bình thường giữa cha với các cậu trai mới lớn”, nguồn tin nói thêm.
Angelina đã nộp đơn ly dị hôm thứ Hai với lý do đôi bên có những khác biệt không thể hòa giải. Cô đề nghị được nuôi tất cả các con, 
Brad đau khổ nói về vụ ly hôn: “Tôi rất buồn nhưng điều quan trọng bây giờ là hạnh phúc của các con”.
Giả Bình
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên