Brad Pitt 'hồi sinh' khiến Angelina Jolie 'hồi tâm chuyển ý'?

Thứ Năm, 24/08/2017 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Angelina Jolie đang hi vọng sẽ hàn gắn tình cảm với Brad Pitt? Một nguồn tin gần đây cho biết nữ diễn viên đoạt giải Oscar rất ấn tượng trước sự thay đổi của người cũ và bắt đầu suy nghĩ khác về mọi chuyện.
Angelina Jolie, 42 tuổi, và Brad Pitt, 53 tuổi, đang hướng tới hòa giải?
Sao Allied đã thay đổi nghiêm túc lối sống của mình sau khi bị người vợ tuyệt vời chia tay. Sau hàng loạt những mâu thuẫn, mà phần nhiều liên quan tới thói nghiện rượu nặng của anh, ông bố sáu con giờ đã sống lành mạnh hơn và gây được sự chú ý với Angelina Jolie. Liệu điều đó có khiến cô suy nghĩ lại?
Chú thích ảnh
Brad Pitt quyến rũ trong lần xuất hiện gần đây
“Angelina không bao giờ nghĩ anh ấy có thể thay đổi, nhưng anh ấy đã thật sự rũ bỏ sai lầm và hướng tới một lối sống lành mạnh hơn”, một nguồn tin nói với Life & Style.
“Anh ấy thay đổi 180 độ. Anh ấy trông tuyệt vời và suy nghĩ tích cực. Đây chính là Brad mà cô đã cưới, và Brad khiến Angie nghĩ là anh đang muốn mang cô trở lại”. Nhưng có đúng là Brad Pitt thay đổi vì vợ hay chỉ là để đảm bảo anh vẫn được ở bên các con dù chuyện gì xảy ra?
“Cô ấy tế nhị hỏi Brad về cuộc sống cá nhân hiện giờ của anh và nhắc anh nhớ về quãng thời gian hạnh phúc họ bên nhau với hi vọng anh ấy sẽ lại yêu cô”, nguồn tin nói thêm.
Còn yêu Brad Pitt nhưng đây là lý do Angelina Jolie quyết không nối lại

Còn yêu Brad Pitt nhưng đây là lý do Angelina Jolie quyết không nối lại

Họ đơn giản là không thể quay lại với nhau. Một người thân cận tiết lộ với Hollywood Life rằng Angelina Jolie vô cùng buồn bã vì hôn nhân tan vỡ nhưng cô và Brad Pitt không thể hàn gắn mọi chuyện được nữa.
Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt lại khẳng định: “Không đời nào có chuyện đó. Brad đã kết thúc với cô ấy. Lý do anh ấy thay đổi lối sống là bởi lũ trẻ chứ không phải để gây ấn tượng với Angelina”.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA