Brad Pitt hốc hác nói về cuộc sống đang 'giống như cái chết' của mình

Brad Pitt hốc hác nói về cuộc sống đang 'giống như cái chết' của mình

Thứ Năm, 04/05/2017 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi ly thân, Brad Pitt tiết lộ rằng chính thói rượu chè đã phá hỏng cuộc hôn nhân của mình khi tần xuất của nó trở nên "quá nhiều", đồng thời so sánh cuộc chia tay với Angelina Jolie giống "cái chết".
Đây là lần đầu tiên ngôi sao điện ảnh thừa nhận kết cục ly hôn là do bản thân "tự gây ra". Anh cũng cho rằng bản thân "chậm phát triển về tình cảm" khi chia sẻ: "Tôi đã may mắn trúng số nhưng lại vẫn tiếp tục tốn thời gian và những việc rỗng tuếch".

Brad Pitt xuất hiện trên bìa tạp chí GQ với gương mặt gầy đi nhiều so với thời gian còn chung sống với Angelina Jolie
Ngôi sao 53 tuổi chia sẻ với tạp chí dành cho đàn ông: "Tôi đã quá bận rộn. Và điều đó dần trở thành vấn đề. Dù sao thì sau nửa năm, tôi cũng có thể dần kiểm soát lại cảm xúc của mình".

Khi được hỏi về quyết tâm cai rượu, Brad Pitt nói đơn giản rằng động lực chính là do bản thân "không muốn sống kiểu đó nữa"
Brad Pitt và Angelina Jolie quyết định chia tay từ tháng 9/2016, giữa cáo buộc anh cãi lộn với con trai cả Maddox, 15 tuổi, trên một chiếc máy bay riêng. Vụ án sau đó đã khép lại và không có cáo buộc nào được đưa ra.
Cảnh sát đã có kết luận vụ Brad Pitt bạo hành con

Cảnh sát đã có kết luận vụ Brad Pitt bạo hành con

Brad Pitt vừa được đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, xác định là vô tội trước cáo buộc bạo hành con cái.
Tuy nhiên, tài tử Hollywood chia sẻ thêm về quan điểm của mình hiện nay: "(Chia tay giống như) tự thiêu ... Nhưng nếu bạn yêu ai đó, hãy để họ được tự do. Bây giờ tôi đã hiểu ý nghĩa của câu nói này, bằng cách trải qua nó. Câu nói đó có ý yêu thương nhưng không sở hữu. Nó có nghĩa là đừng mong đợi gì".

Trả lời câu hỏi của phóng viên, rằng liệu những ngày tháng ly thân đối với anh có giống như "cái chết", Brad Pitt đáp đơn giản: "Đúng thế".
Bố của 6 người con tiết lộ thêm, bản thân từng dành quá nhiều thời gian cho công việc và đã không có mặt khi con cái cần mình.
Ông nói: "Bọn trẻ rất tinh tế. Chúng cảm nhận mọi thứ. Chúng cần được ở bên và giải thích về những điều đã xảy ra. Chúng cũng cần được lắng nghe".

"Khi bận công việc, tôi đã không lắng nghe. Giờ tôi muốn làm việc đó tốt hơn, muốn mình có ý nghĩa hơn đối với bọn trẻ. Và tôi sẽ phải thể hiện điều đó. Tôi chưa giỏi trong chuyện này".

Cú sốc gia đình đã tác động nhiều tới tâm tính của Brad Pitt

Brad Pitt bên người cũ Angelina Jolie

Con cái hiện là ưu tiên hàng đầu của cả Angelina Jolie và Brad Pitt
Hiện tại, cặp đôi quyền lực hàng đầu Hollywood một thời đã thống nhất sẽ hợp tác và tránh xung đột với nhau trên tòa vì lợi ích của những đứa con.
Brad Pitt nói với GQ: "Cả hai chúng tôi đều cố gắng hết sức. Một luật sư đã nói với tôi: "Không ai thắng trước tòa cả - vấn đề chỉ là ai bị tổn thương nhiều hơn mà thôi". Và điều đó có vẻ đúng".
Duy An
Theo The Sun
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên