Brad Pitt chính thức trở lại với phần tiếp theo của bom tấn ‘Thế chiến Z’

Thứ Năm, 22/06/2017 21:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đạo diễn được đề cử Oscar David Fincher chính là người sẽ chỉ đạo phần tiếp theo của Thế chiến Z, hứa hẹn một bom tấn mới trong thời gian sắp tới.
Bộ phim về xác sống Thế chiến Z của đạo diễn Marc Foster ra mắt vào năm 2013 và bất chấp những chậm trễ, phải ghi hình lại, nó vẫn là một bom tấn, mang về thành công thương mại lớn với doanh thu toàn cầu hơn 540 triệu USD. Thế nên, hẳn sẽ có phần tiếp theo. Tuy nhiên, mọi thứ bỗng im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài.
Chú thích ảnh
Trong “Thế chiến Z”, Brad Pitt vào vai cựu nhân viên LHP chiến đấu chống lại đại dịch xác sống toàn cầu
Cuối cùng cũng có tin tốt: Thế giới Z đã chính thức trở lại. Và David Fincher, như tin đồn, sẽ chính thức là đạo diễn của phim.
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, người đứng đầu mới của xưởng phim Paramount Jim Gianopulos nói rằng phần tiếp theo hiện đang được “phát triển tích cực” với Fincher là đạo diễn và Brad Pitt tiếp tục đóng vai chính Gerry Lane.
Đạo diễn David Fincher từ lâu đã lừng danh với các phim đình đám như Fight Club, The Game, ZodiacThe Social Network, cũng như bản chuyển thể The Girl with the Dragon TattooGone Girl. Sau Alien 3, đây là lần thứ hai ông tiếp tục công việc của một đạo diễn khác.
Phim 'Gone Girl': Kiệt tác mới của David Fincher

Phim 'Gone Girl': Kiệt tác mới của David Fincher

Không chỉ được giới phê bình đánh giá rất cao về mặt nội dung, Gone Girl còn đặc biệt thành công tại phòng vé, khi thu về 38 triệu USD chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Thế chiến Z dựa trên cuốn tiểu thuyết của Max Brook về một cựu nhân viên LHQ đang nỗ lực cứu sống gia đình mình và chiến đấu chống lại đại dịch xác sống toàn cầu. Phim từng được đánh giá rất cao.
Hiện chưa rõ tên cũng như ngày phát hành chính thức của phim mới.
Giả Bình (Theo Digital Spy)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên