Bỏ biệt thự sang, phòng khách sạn Justin Bieber phơi đầy quần áo lót

Thứ Bảy, 29/04/2017 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber vừa rời khỏi biệt thự 10 phòng ngủ thuê ở Los Angeles (Mỹ) để chuyển vào một khách sạn nơi anh tự giặt là quần áo của mình, theo Radar Online.
Ngôi sao giàu có, người trước đó thuê một căn hộ sang trọng ở Toluca Lake với giá 80.000 USD/tháng, nay ở cố định tại khách sạn The Montage ở Bevery Hills, và thậm chí, tự giặt là quần áo của mình!
Ban công đầy quần áo lót của Justin Bieber
“Bieber tiệc tùng thâu đêm suốt sáng tại căn nhà ở Toluca Lake và đưa nhiều cô gái tới ngủ qua đêm ở đây, nhưng hiện tại, bất động sản này đã được trả lại”, một nguồn tin tiết lộ riêng với Radar Online.
Thay vì chuyển tới một nơi xa hoa khác, Justin Bieber đã chọn một chỗ nhỏ hơn. “Anh ấy chán cảnh sống trong những căn nhà khổng lồ và giờ thích ở khách sạn hơn”, nguồn tin nói thêm.
Bieber cũng bắt đầu cho thuê biệt thự của mình, gồm 16 phòng ngủ, một rạp chiếu tại nhà, bể bơi và phòng tập thể dục, khi trở lại từ châu Âu sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hồi năm ngoái.
Phải bảo vệ Justin Bieber như một nghệ sĩ tài năng thực thụ

Phải bảo vệ Justin Bieber như một nghệ sĩ tài năng thực thụ

Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ pop thành công và có ảnh hưởng nhất thế giới các năm gần đây. Thế nhưng, dường như anh còn đang rất 'giỏi' trong việc che giấu tài năng của mình bằng những ứng xử khó hiểu ngoài đời.

Khách sạn The Montage vốn là địa điểm ưa thích của Bieber. Anh từng mang nhiều người tình tới đây, trong đó có Selena Gomez.
Giọng ca Sorry, người gây choáng váng khi phơi loạt quần áo lót ở ban công khách sạn, lần gần nhất được thấy ở The Montage là tuần trước. Khi đó, anh đang ăn tối một mình bên chiếc laptop tại George, nhà hàng sang trọng của khách sạn.
Giả Bình (Theo Radar Online)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7