Bị BTC Miss World tước vương miện, Hoa hậu Malaysia dọa kiện

Thứ Sáu, 10/03/2017 06:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bị ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia truất vương miện hôm 6/3 với lý do bình luận khiếm nhã trên mạng, Tatiana Nandha Kumar đã lên tiếng bảo vệ bản thân.
Tatiana Nandha Kumar hiện không còn đại diện cho Malaysia với tư cách Hoa hậu Thế giới năm 2016. Thông báo này do Giám đốc Quốc gia Dato 'Anna Lin thông báo qua tài khoản mạng xã hội chính thứccủatổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia.
Theo tuyên bố của ban tổ chức, danh hiệu của cô sẽ do Á hậu 1 Shweta Sekhon tiếp quản ngay lập tức.

Thông báo của tổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia trên Instagram

Chia sẻ về quyết định tước vương miện của ban tổ chức với lý do cô đã bình luận không hay về các nhà sản xuất cuộc thi, vi phạm Quy tắc ứng xử và hợp đồng đối với một Hoa hậu, người đẹp chia sẻ: "Việc chấm dứt thỏa thuận và tước danh hiệu của tôi là sai trái và vô lý, vì tôi chắc chắn mình không vi phạm thỏa thuận đã ký hoặc bất kỳ điều gì của cái gọi là Quy tắc ứng xử. Quan trọng hơn, các cáo buộc nhằm vào tôi là hoàn toàn sai sự thật và không thể chấp nhận. 

Tôi rất thất vọng với những cáo buộc này vì tôi luôn cư xử chuyên nghiệp với tư cách Hoa hậu Thế giới 2016. Về vấn đề này, tôi đang tìm kiếm tư vấn pháp luật và sẽ giải quyết sự việc dựa trên pháp lý. Trong khi chờ đợi, tôi được khuyên không nên đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào trong thời gian này.
Tôi cũng muốn nhân cơ hội này cảm ơn công chúng vì sự ủng hộ to lớn của họ trong suốt thời gian tôi là Hoa hậu Thế giới năm 2016 và cũng như trong thời gian tới".
Dù ban tổ chức cuộc thi không nói rõ những bình luận gì từ phía Tatiana Nandha Kumar khiến họ giận dữ và đi tới quyết định này, theo những gì người đẹp đăng tải trên trang cá nhân cách đây khoảng 1 tuần cho thấy, cô đã giải thích với các fan rằng mình không bao giờ đăng gì trực tiếp lên Facebook chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Malaysia vì cô không phải là Admin của trang này.


Nội dung đăng trên Facebook của cựu Hoa hậu cách đây vài tháng...

... và bình luận từ cha Kumar

Dưới đó còn có một số bình luận của cha cô, kèm 1 đường dẫn tới bài báo cho rằng có tình trạng tham nhũng trong nội bộ ban tổ chức. Đây có thể xem là một vài yếu tố dẫn tới việc các nhà sản xuất Hoa hậu Thế giới Malaysia phật ý.

Duy An
Theo World of Buzz
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên