Beyonce lập học bổng cho nữ sinh nhân 1 năm ra mắt album ‘Lemonade’

Thứ Tư, 26/04/2017 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Beyonce đã quyết định trao tặng 4 suất học bổng tại các trường đại học Mỹ nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt album Lemonade.
Được biết học bổng mang tên Formation Scholars này sẽ được trao cho 4 nữ sinh nhằm "khuyến khích và hỗ trợ những cá nhân dám suy nghĩ vượt ra ngoài giới hạn thông thường".

Beyonce nhận giải thưởng cho album "Lemonade" tại lễ trao giải Grammy 2017
Một tuyên bố đăng trên trang web chính thức của Beyonce cho biết: "Nhân kỷ niệm một năm ra mắt Lemonade, Beyonce Knowles-Carter thông báo việc thành lập giải thưởng Formation Scholars cho năm học 2017-2018".
Beyonce hút hàng triệu like khi tung clip ngọt ngào nhân kỉ niệm ngày cưới

Beyonce hút hàng triệu like khi tung clip ngọt ngào nhân kỉ niệm ngày cưới

Nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Beyonce đã dành tặng cho chính cuộc hôn nhân của mình một đoạn video lãng mạn trên nền nhạc "Die With You".
Chương trình này nhằm mục đích "khuyến khích và hỗ trợ những phụ nữ trẻ không ngại suy nghĩ vượt qua giới hạn thường thấy, những người có cá tính, sáng tạo, ý thức và tự tin".
Học bổng sẽ được trao cho 4 nữ sinh theo học các chương trình nghệ thuật sáng tạo, âm nhạc, văn chương hoặc nghiên cứu về người Mỹ gốc Phi tại 4 trường đại học được chọn, bao gồm Trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee, Đại học Howard, Trường Thiết kế Parsons và Trường Spelman.


Beyonce (trái) và Rihanna tại lễ trao giải Grammy 2010
Beyonce không phải là người nổi tiếng duy nhất quyết định trao học bổng cho sinh viên. Trước đó, Rihanna cũng thiết lập một chương trình nhằm hỗ trợ các sinh viên vùng Caribbean đang học tập tại Mỹ.

MV "Formation" thuộc album "Lemonade" của Beyonce
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*