Ben Affleck muốn là người dũng cảm đương đầu với thử thách

Thứ Ba, 08/02/2011 10:20 GMT+7

(TT&VH Online) - Ben Affleck hiện đang rất hài lòng với sự nghiệp đạo diễn kiêm diễn viên điện ảnh của mình, thế nhưng anh không nghĩ con đường phía trước sẽ tiếp tục bằng phẳng. Ngôi sao này cho biết anh luôn muốn là người “dũng cảm” dấn thân và chấp nhận mọi rủi ro.
Diễn viên kiêm đạo diễn Ben Affleck (Ảnh: Getty)
Anh nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi nhìn vào những diễn viên và đạo diễn vĩ đại và thấy chẳng ai trong số họ có một bản lý lịch hoàn hảo. Tôi nghĩ thậm chí mình còn có lý lịch ít hoàn hảo hơn thế nữa”.
Anh nói thêm: “Tôi nghĩ mình cần phải có đủ sự dũng cảm để chấp nhận rủi ro. Ngày hôm nay tôi đang tận hưởng thành công. Được đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé là một điều hay ho. Thế nhưng tôi đã có đủ trải nghiệm để hiểu điều đó không kéo dài mãi mãi”.
Ngôi sao 38 tuổi này nghĩ nếu không có thất bại anh có thể sẽ “phát điên”. Anh còn cho rằng chính những thất bại đã giúp anh tạo dựng nên tính cách mà mình đang có.
Anh nói: “Tôi đã hân hạnh có được một sự nghiệp đủ dài để biết mọi ngõ ngách của công việc mình làm, cũng như mọi khía cạnh của thành công và thất bại. Làm việc theo cách đó lành mạnh hơn nhiều. Có lẽ tôi sẽ phát điên và không thể chịu đựng được nếu không có những trở ngại đó trên đường. Có rất nhiều điều để nói về cách chúng ta đối mặt với trở ngại, về cách chúng ta phản ứng, và về cách chúng ta tiếp tục bước đi”.
T.V (Theo BANG)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*