(TT&VH Online) - Khi được hỏi anh có ý định đóng phim cùng vợ là nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Garner không thì nam tài tử Ben Affleck trả lời: "Tôi cảm thấy thật tự hào và may mắn nếu được đóng phim chung với cô ấy. Nhưng có điều gì đó mách bảo tôi, mọi người không muốn nhìn thấy cặp đôi ngoài đời thực đóng phim cùng nhau".
Vợ chồng Ben Affleck (Ảnh: Wire)
Affleck quá thấm thía điều này. Bộ phim "Gigli" năm 2003 anh đóng chung với bạn gái lúc đó là nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã thất bại về doanh thu, bị chỉ trích nặng nề và kết thúc trong thê thảm, anh và Lopez chia tay nhau vào năm 2004.
Gần đây Affleck có trả lời tạp chí Time: "Tôi nghĩ khán giả khó lòng mà không hoài nghi. Họ đã biết toàn bộ về mối quan hệ của bạn với người khác và nếu bạn cố gắng đẩy bạn và người khác đó vào mối quan hệ hư cấu, tôi nghĩ điều đó chỉ dễ làm khán giả sao lãng".
Trước khi yêu nhau, Affleck (38 tuổi) và Garner (38 tuổi) đã đóng chung phim "Daredevil" vào năm 2003. Giờ đây họ đã là bố mẹ của hai cô con gái xinh xắn: Violet (4 tuổi) và Seraphina (20 tháng).
Affleck đã đạo diễn, đồng thời đóng một vai trong bộ phim sắp ra mắt "The Town". Trong đó anh có hai cảnh "nóng", bao gồm một cảnh với nữ diễn viên Blake Lively. Anh nói trên tạp chí Time cảnh đó "rất đáng thất vọng. Cô ấy là bạn gái cũ và chúng tôi phần nào giữ khoảng cách với nhau trong cảnh quay đó. Có những điều bạn muốn tránh xa nhưng không thể và chúng tôi thực sự đã gây ảnh hưởng xấu cho nhau".
Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa xác lập một cột mốc lịch sử trong sự nghiệp lừng lẫy của mình khi chính thức trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên đạt danh hiệu tỷ phú.
Trong 12 giờ tới, lũ trên sông Thương tại Cầu Sơn có khả năng đạt đỉnh và trên báo động 3 khoảng 2,45m; tại trạm Phủ Lạng Thương đạt đỉnh và trên mức lũ lịch sử năm 1986 khoảng 0,23m; lũ trên sông Cầu tại Đáp Cầu có khả năng đạt đỉnh và trên mức báo động 3 1,1m.
Thấy thông tin tuyển người chơi giải đấu pickleball kêu gọi ủng hộ quỹ mổ tim trên Facebook, một phụ nữ nhẹ dạ ở Hà Tĩnh đã sa vào bẫy lừa đảo tinh vi, mất trắng hơn 600 triệu đồng.
Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết kết quả các trận đấu thuộc vòng loại thứ 4 World Cup 2026 khu vực châu Á.
Thông tin nhanh từ các tỉnh, thành chịu ảnh hưởng bởi mưa lớn sau bão số 11 đã làm gần 22.600 ha lúa và hoa màu bị ngập úng, thiệt hại; hàng trăm nghìn gia súc, gia cầm bị chết, nước cuốn trôi; gần 17.000 nhà bị ngập…
Chiều 8/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị lấy ý kiến các dự thảo luật gồm Luật Giáo dục Đại học; Luật Giáo dục nghề nghiệp; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục. Dự kiến 3 luật này sẽ được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 10 tới.
Làng Cẩm Thanh thuộc phường Hội An Đông, thành phố Đà Nẵng vừa được Tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) vinh danh là một trong 50 ngôi làng đẹp nhất thế giới năm 2025.
Sự kiện võ tổng hợp chuyên nghiệp LION Championship 27 sẽ diễn ra vào lúc 20h00, ngày 11/10 tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), hứa hẹn bùng nổ với tâm điểm là cuộc so tài giữa hai võ sĩ hàng đầu hạng 77kg – Lý Văn Huỳnh và Đỗ Thành Chương.
Liên đoàn Thể thao điện tử Đông Nam Á (Southeast Asia Esports Federation – SEAEF) chính thức ra mắt ngày 8/10 tại Bangkok (Thái Lan), đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình liên kết và phát triển thể thao điện tử khu vực. Ông Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), được tín nhiệm bầu giữ cương vị Chủ tịch SEAEF nhiệm kỳ đầu tiên (2025-2029).
Mới đây, Buriram Utd - đối thủ sắp tới của CAHN - đã sa thải HLV trưởng là ông Osmar Loss Viera mặc cho những thành tích hiện tại của đội bóng là không hề tệ.
Ông Lê Hoàng Tài - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 25/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có công điện chỉ đạo tổ chức Hội chợ mùa Thu 2025 diễn ra vào tháng 10.
Một kịch bản bất ngờ đã xảy ra ở vòng 9 Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2025 chiều 8/10 khi Huỳnh Như cùng các đồng đội không thể vô địch sớm. TP.HCM 1 hòa Than khoáng sản Việt Nam trong trận cầu căng như dây đàn, khiến cho cánh cửa vô địch tưởng như đã khép lại với Hà Nội lại bất ngờ mở toang.