Bê bối mua bán dâm của sao Hoa ngữ: 'Thiên vương' Quách Phú Thành không nhận là khách hàng

Thứ Bảy, 14/11/2015 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao Quách Phú Thành (50 tuổi), là 1 trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí giải trí Hong Kong (Trung Quốc)”, đã phủ nhận thông tin anh là một khách hàng trong đường dây gái mại dâm cao cấp.
Quách Phú Thành bị gắn vào vụ bê bối này sau khi tạp chí Next của Trung Quốc đăng danh sách 38 ngôi sao nữ từng cung cấp dịch vụ tình dục và 18 người được cho là khách hàng thường xuyên của họ.
Tuy nhiên, trong danh sách không nêu rõ tên tuổi của các ngôi sao cũng như khách hàng mà chỉ dùng biệt danh và mô tả thân thế, sự nghiệp của họ.
Trong danh sách khách hàng có một người được mô tả là “cựu Thiên vương K”, một ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong từng có danh vị “Thiên vương”.


Quách Phú Thành, một trong "Tứ đại thiên vương" của làng giải trí Hong Kong. Ảnh: Strait Times
Theo tin của Asian Pop News, “cựu Thiên vương K” là một nhân vật “khét tiếng” và cứ 2 ngày/lần lại có nhu cầu cung cấp “gái gọi”. Những cách mô tả đó khiến công chúng lập tức nghĩ ngay đến Quách Phú Thành, vốn là một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hong Kong, cùng với Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và Lê Minh.
Quách Phú Thành là người duy nhất trong nhóm này chưa từng kết hôn. Quách Phú Thành đã đoạt 2 Kim Mã về diễn xuất và mới đây anh đã gặt hái thành công với một loạt chương trình hòa nhạc nhân kỷ niệm 25 năm sự nghiệp.
Hôm 8/11, Quách Phú Thành cho biết, anh đã đọc hết các bài viết về đường dây mại dâm cao cấp và có nghe đến những tin đồn về mình, song anh phủ nhận và khẳng định sẽ không có bất cứ biện pháp phòng thủ hay thừa nhận bất cứ điều gì.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên