Bầu 5 tháng, Kim Tae Hee đẹp ngọt ngào khi mặc áo dài, ôm sen, chào fan Việt

Chủ Nhật, 06/08/2017 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mang bầu ở tháng thứ 5, Kim Tae Hee trông càng ngọt ngào, dịu dàng, nhất là khi cô mặc áo dài truyền thống Việt Nam, e ấp bên hoa sen.
Chi nhánh tại Việt Nam của thương hiệu chăn ga, gối đệm Hàn Quốc mà Kim Tae Hee là đại diện vừa cho đăng tải clip nữ diễn viên mặc áo dài và gửi lời chào tới người hâm mộ Việt Nam.
Chú thích ảnh
Kim Tae Hee gửi lời chào người hâm mộ Việt Nam
“Tôi đã nhìn thấy áo dài nhưng chưa từng mặc thử như thế này bao giờ. Rất đẹp và cũng rất nữ tính nữa! Vừa thoải mái, vừa phô diễn được đường cong cơ thể. Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ đẹp truyền thống của áo dài”, Kim Tae Hee hào hứng mặc áo dài.
Khi được yêu cầu nói một câu với người hâm mộ Việt Nam, cô thổ lộ: “Nhờ có sự quan tâm và cổ vũ rất nhiều của các bạn mà tôi luôn tràn đầy sinh lực. Tôi cảm ơn các bạn!”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kim Tae Hee trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cô luôn khéo léo che bụng bầu
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kim Tae Hee thay đổi không nhiều dù đang ở giữa thai kỳ
 
Sơn Tùng sẽ mang gì đến đại nhạc hội có Bi Rain?

Sơn Tùng sẽ mang gì đến đại nhạc hội có Bi Rain?

Khán giả trong nước đang vô cùng tò mò, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ thể hiện ca khúc nào trong sự kiện âm nhạc quốc tế lớn như đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017?
Thật vậy, dù đang mang bầu đứa con đầu lòng với Bi Rain ở tháng thứ 5, trông cô chỉ hơi tròn trịa hơn bình thường một chút. Cô cũng khéo léo dùng chăn, gối che bụng nên nếu không biết, chẳng ai đoán được cô đang ở giữa thai kỳ.
Sau khi thông báo mang bầu hồi tháng 5 vừa qua, Kim Tae Hee đã rút khỏi các hoạt động giải trí, tập trung dưỡng thai. Cô chỉ đóng một số quảng cáo theo hợp đồng trước đó. Dự sinh đứa con của cặp tiên đồng ngọc nữ là vào tháng 10 tới.
Kim Tae Hee ngọt ngào trong áo dài Việt Nam
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay