BẤT NGỜ: NTK Công Trí tuyên bố không tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế

BẤT NGỜ: NTK Công Trí tuyên bố không tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế

Thứ Tư, 12/04/2017 18:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như tin đã đưa, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 (viết tắt: VIFW) dự kiến có sự tham gia trình diễn bộ sưu tập Em Hoa của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Công Trí. Nay thì Công Trí bất ngờ lỗi hẹn do có việc riêng.
Bộ sưu tập Em Hoa từng gây tiếng vang tại Tuần lễ Thời trang Tokyo, nên Công Trí cũng mong muốn giới thiệu với công chúng tại Việt Nam.

Siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Công Trí trong bộ hình "Em Hoa"
Công Trí đã từng chia sẻ rằng, mỗi lần tham dự VIFW là một lần được sống trong không khí lễ hội thời trang thực sự. Cũng chính tại đây, Công Trí đã có những kỷ niệm đáng nhớ, khi những bộ sưu tập của anh được tôn vinh đúng giá trị và là tâm điểm của sự quan tâm.
Thế nhưng, do một việc đột xuất, năm nay Công Trí đành vắng mặt, nên không thể trình diễn bộ sưu tập Em Hoa trong ngày mở màn. Thông qua BTC, nhà thiết kế cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả mộ điệu và hẹn sẽ tái ngộ vào một dịp gần nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện mẫu một thiết kế trong BST "Em Hoa"
Nhìn ở khía cạnh chuyên môn và uy tín của tuần lễ thời trang, việc thiếu vắng Công Trí là một thiệt thòi lớn, vì anh đang là tên tuổi thời danh và đang ở đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam.
VIFW lần thứ 4 diễn ra từ ngày 25 đến 28/4/2017 ra tại GEM Center, TP.HCM, dự kiến thu hút hơn 20 nhà thiết kế, thương hiệu trong nước và quốc tế tham dự, mà Công Trí là một tên tuổi hàng đầu.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7