Bạn trai cũ Paris Hilton trở lại Việt Nam trong show diễn 12 tỉ

Thứ Hai, 14/11/2016 16:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dj Afrojack, bạn trai cũ của cô nàng Paris Hilton đồng thời cũng là người nằm trong Top 10 DJ nổi tiếng toàn cầu, sẽ trở lại Việt Nam trong đêm diễn 18/12 tới đây.
Đây là lần thứ 2 Afrojack đến Việt Nam. Lần đầu tiên Afrojack đến đây là vào tháng 6/2014 khi anh là tâm điểm của đại nhạc hội Future Now Music Festival thu hút khá đông fan cuồng nhiệt tại TP.HCM.

DJ Afrojack
Afrojack luôn được biết đến là một nghệ sĩ với những cố gắng không ngừng và vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê với âm nhạc.
Sinh ra trong một gia đình không có điều kiện, anh đã phải đi làm thêm kiếm sống vất vả, sử dụng các phần mềm không bản quyền để học sản xuất nhạc và xin được chơi nhạc miễn phí tại các club nhỏ ở châu Âu. Bằng tài năng cũng như sự chăm chỉ, anh đã dần khẳng định được tên tuổi của mình qua các danh sách dài các hit do anh sáng tác và sản xuất. Anh cũng là gương mặt không thể thiếu trong lineup của các lễ hội âm nhạc lớn nhất trên thế giới.
Với thứ hạng #9 trong top DJ toàn cầu, Afrojack là một trong số ít những DJ thành công với thu nhập thuộc hạng khủng nhất thế giới (năm 2013 anh đã thu về 18 triệu USD).

Afrojack luôn là gương mặt không thể thiếu trong các lễ hội âm nhạc lớn nhất trên thế giới
Lần thứ 2 trở lại Việt Nam, Afrojack sẽ xuất hiện trong lễ hội EDM, Tâm điểm ánh nhìn. Lễ hội này sẽ được diễn ra liên tục từ 15h ngày 18/12 kéo dài đến 0:00 giờ ngày 19/12 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm SECC (quận 7, TP. HCM).
BTC cho biết, chi phí bỏ ra cho lễ hội EDM này lên đến 12 tỉ đồng, riêng kinh phí dành cho DJ Afrojack và các nghệ sĩ trong nước đã hơn 4 tỉ đồng, phần còn lại đổ vào hệ thống âm thanh ánh sáng và thiết kế khu vực lễ hội theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.
Toàn bộ quá trình dàn dựng và thực hiện đều được tư vấn và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về sự kiện âm nhạc đến từ Hà Lan trong suốt hơn 2 tháng qua và còn 1 tháng BTC gấp rút chuẩn bị cho một chuẩn hệ thống sân khấu lại có sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của từng hạng mục.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên
Ngoài Afrojack, trên sân khấu trong ngày 18/12 tới đây công chúng sẽ còn được thưởng thức sự kết hợp chưa từng có giữa Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy underground Tourliver và nữ rapper Suboi.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*