Ban nhạc huyền thoại ABBA 'tái hợp'

Thứ Ba, 07/06/2016 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều năm, các thành viên ban nhạc pop ABBA của Thụy Điển lại vừa cùng nhau đứng trên sân khấu trong một buổi tiệc riêng tư hôm 5/6, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập nhóm.
Agnetha Fältskog, Bjorn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid (Frida) Lyngstad đã xuất hiện tại một bữa tiệc của khách sạn Berns Salonger ở trung tâm thành phố Stockholm.
Theo trang Expressen, các thành viên ABBA đã trình diễn ca khúc Me and I và chia sẻ về sức ảnh hưởng của mình tới nền nhạc pop. Các nguồn tin cũng cho hay, Faltskog và Lyngstad đã song ca phần đầu bản hit The Way Old Friends Do, trước khi Ulvaeus và Andersson tham gia trong phần cuối rồi cả 4 hòa giọng cùng nhau.
Andersson chia sẻ cuộc hội ngộ là một đêm tuyệt vời, còn Lyngstad nói thêm rằng đây thực sự là cuộc gặp "cực kì đáng quý" và "gợi lại nhiều kỉ niệm".

Hình ảnh hiếm hoi về buổi gặp mặt của ABBA. Ảnh: EW

Đây là lần hội ngộ tiếp theo của ban nhạc kể từ đầu năm nay, sau khi họ xuất hiện tại buổi khai trương một nhà hàng lấy chủ đề về ABBA ở thủ đô Thụy Điển, mang tên Mamma Mia! The Party.

Một hình ảnh khác của các thành viên thời còn diễn chung dưới danh nghĩa ABBA. Ảnh: EW

Cả nhóm đã không cùng nhau biểu diễn trong buổi hòa nhạc nào kể từ năm 1986.
ABBA là một trong những ban nhạc thành công nhất trong lịch sử âm nhạc. Tên của ban nhạc do tập hợp các chữ đầu tên của bốn thành viên tạo thành: Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad. Tính đến nay, ABBA đã bán được gần 370 triệu đĩa trên toàn cầu.
Duy An
Theo EW
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay