Bản full 'Người phán xử sống chung với mẹ chồng' lên sóng VTV3 hôm nay

Thứ Bảy, 24/06/2017 13:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhằm tri ân khán giả đã yêu mến hai bộ phim Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng, VFC đã sản xuất một tác phẩm kết hợp đầy thú vị giữa hai phim, sẽ lên sóng vào trưa nay 24/6.
Cách đây ít ngày, VFC đã tung lên mạng video đặc biệt Người phán xử sống chung với mẹ chồng. Trong đó, "Người phán xử" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã phải đứng trước phiên xử đặc biệt có một không hai: xử mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu giữa bà Phương (NSND Lan Hương) với Minh Vân (Bảo Thanh) trong Sống chung với mẹ chồng.
Chú thích ảnh
Phiên phán xử cam go với "người phán xử" Phan Quân
Kịch bản phần ngoại truyện này được viết trong thời gian ngắn nhưng đầy cảm hứng, sử dụng chính những câu khán giả lan truyền trên mạng về hai bộ phim Người phán xửSống chung với mẹ chồng, nên khiến người xem rất phấn khích.
Do có những khán giả yêu thích hai bộ phim nhưng chưa có cơ hội tiếp cận với đoạn video trên mạng nên video này sẽ được phát sóng trong chuyên mục Rubic 8 lúc 14h hôm nay 24/6 trên kênh VTV3. Đoạn video sẽ phát ở phần 2 chương trình, sau serie hài Chung cư loạn truyện.
Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Đại diện VFC xác nhận với báo giới về bộ phim Người phán xử đang gây sốt sẽ kéo dài thêm 1 tập so với dự kiến. Như vậy, phim Người phán xử sẽ dài 47 tập thay vì 46 tập như công bố trước đây.
Bộ phim Người phán xử hiện mới đi được hơn một nửa chặng đường nhưng Sống chung với mẹ chồng chỉ còn hai tập nữa là kết thúc, do đó, hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa cho người yêu phim.
Được biết, sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đã mang tới động lực rất lớn để ê-kíp sản xuất phim cho ra mắt thêm những phiên bản đặc biệt khác.
Video đầy đủ đã được tung lên mạng. Nguồn: VTV
Giả Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI