Backstreet Boys tiết lộ sự thật về màn đối địch của các boy band

Chủ Nhật, 18/09/2016 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều tin đồn rằng Backstreet Boys và NSync luôn kèn cựa nhau để giành vị trí nhóm nhạc nam được yêu thích nhất. Thực tế hoàn toàn không như vậy.
Ba thành viên của Backstreet Boys gồm Nick Carter, A.J. McLean và Kevin Richardson vừa có buổi trò chuyện với Us Weekly về kế hoạch hợp tác gần đây nhất giữa họ và Chex Mix. Bên cạnh đó, họ cũng chia sẻ những câu chuyện rất đời tư của mình.
Nick thừa nhận, trong chuyến lưu diễn Never Gone năm 2005, anh phải kè kè một cái máy xanh vì được yêu cầu bổ sung dinh dưỡng. Thành viên Howie Dorough thì rất thích ăn cánh gà trước đêm diễn nhưng chẳng mấy khi nó được giao đúng giờ.

Ba thành viên Backstreet Boys trong cuộc phỏng vấn gần đây
Ban nhạc cũng cho biết họ nhớ hầu hết các vũ đạo ngày xưa. Trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập, họ đã sử dụng lại rất nhiều màn vũ đạo trong các khúc đình đám thời xưa như một thói quen.
Các ca khúc như Shape Of My Heart (ra mắt cách đây 16 năm) vẫn rất được họ ưa thích. “Shape Of My Heart vẫn mở thường xuyên ở nhà tôi. Con gái Ava 3 tuổi của tôi rất thích ca khúc và nghĩ video của nó thật đáng yêu”, A.J tiết lộ.
Khi được hỏi về sự cạnh tranh giữa họ và bạn nhạc NSync, Backstreet Boys khẳng định điều đó hoàn toàn sai lệch. “Nếu có thì cũng là cạnh tranh rất lành mạnh, không bao giờ có chuyện đối địch”, A.J khẳng định.
Họ cũng rất thích ca khúc Can’t Stop the Feeling gần đây của Justin Timberlake. “Tôi và con trai thường ngâm nga nó trên đường đi đá bóng”, Kevin cho biết. “Chúng tôi lắc lư trong xe”.
Ngoài ra, họ cũng đặc biệt yêu thích ca khúc mới Make me…của Britney Spears.
“Không giống như những giai điệu quen thuộc của Britney!” Nick thổ lộ “Tuyệt quá! Tôi đánh giá cao việc làm mới bản thân”.
Giả Bình
Theo
Us Weekly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI