Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam: Đó là thành công của chính Á hậu Thúy Vân!

Thứ Sáu, 06/11/2015 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á khôi Áo dài Thúy Vân vừa gây bất ngờ khi giành danh hiệu Á hậu 3 - Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International 2015) tại Nhật Bản, đưa nhan sắc Việt lên ngôi Quốc tế.
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài để chọn Thúy Vân thi trò chuyện cùng Thethaovanhoa.vn về giải thưởng bất ngờ của Thúy Vân.
* Bà cảm thấy sao khi Thúy Vân đoạt Á hậu Quốc tế và được xướng tên?
- Trước hết thành công này là của chính Thuý Vân, đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, chuẩn bị chu đáo trong suốt gần 1 năm qua. Toàn bộ BTC cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam đều chia sẻ thông tin với nhau để cùng chúc mừng nhau, chúc mừng Thuý Vân và mừng cho sự chọn lựa đúng của mình. Mỗi thí sinh đều phải phù hợp với tiêu chí của cuộc thi và khi chọn đúng đối tượng có nghĩa là chúng ta đã thành công 50%. Và trong thành công này, ngoài việc BTC đã đưa ra lộ trình đào tạo bài bản và chọn lựa đúng thí sinh cho từng cuộc thi thì thành công này là của chính Thuý Vân.
Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam
* Là đơn vị nắm giữ trong tay bản quyền nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu thế giới, nơi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đưa người đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, đồng thời cũng là người chọn Thúy Vân thi Hoa hậu Quốc tế, bà đánh giá ra sao về giải thưởng của Thúy Vân? Đây có phải là giải thưởng cao nhất của nhan sắc Việt khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế từ trước đến nay?
- Thúy Vân đoạt Á hậu 3 cuộc thi Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế 2015) và là thí sinh Việt Nam có thành tích cao nhất tại cuộc thi này từ trước đến nay. Trước Thúy Vân, ở đấu trường Miss International từng có Trúc Diễm lọt Top 15 và Chung Thục Quyên lọt Top 15, đồng thời đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất. Để có được thành tích này, ngoài việc có thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Vân đã có kế hoạch cho việc đi thi rất chu đáo, kỹ càng, từ việc chuẩn bị trang phục,đến rèn luyện các kỹ năng...

Thúy Vân đưa nhan sắc Việt lên ngôi quốc tế

* Như vây, khi chọn Thúy Vân ở Hoa khôi Áo dài chắc hẳn bà đã nhắm tới Hoa hậu Quốc tế 2015(Miss International 2015)?
- Như tôi đã nói ở trên, khi đánh giá thí sinh chúng tôi đều lựa chọn thí sinh theo đúng tiêu chí của từng cuộc thi, và Thuý Vân là người phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế nhất. Chúng tôi đều nhất trí khi lựa chọn Thuý Vân là á khôi 1 là đại diện Việt Nam cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.
VIDEO: Phần thi ứng xử bằng tiếng Anh của Á hậu 3 Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

VIDEO: Phần thi ứng xử bằng tiếng Anh của Á hậu 3 Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Tôi muốn dùng tiếng nói, tầm ảnh hưởng và những hành động của mình để truyền cảm hứng cho mọi người, để mọi người có thêm niềm tin vào những giấc mơ và niềm hy vọng, không chỉ cho đất nước tôi, Việt Nam, cho Nhật Bản mà cho cả thế giới.*  Danh hiệu Á khôi Hoa hậu Quốc tế của Thúy Vân có là áp lực với Lan Khuê sắp thi Miss World 2015 không, thưa bà?
- Như đã nói, mỗi cuộc thi đểu có tiêu chí riêng và vị trí riêng. Khi đi thi ít nhiều thí sinh đều có áp lực, đặc biệt là với cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới thì áp lực đối với thí sinh Việt Nam là rất lớn khi phải thi đấu với hơn 100 hoa hậu đến từ các quốc gia, và là cuộc thi duy nhất được truyền hình trực tiếp trên kênh Starworld, thu hút khoảng 2 tỷ khán giả trên toàn thế giới theo dõi.
Tuy nhiên đối với chúng tôi cũng như Lan Khuê đều xác định rõ tinh thần thi đấu hết sức mình vì hình ảnh Việt Nam. Kết quả cao là điểu ai cũng mong muốn, nhưng đó ko phải là điều dễ dàng cho Việt nam vào thời điểm này.
* Xin cảm ơn bà!
Á hậu Quốc tế Thúy Vân: Điều bất ngờ lớn lao!
Chia sẻ cảm xúc với Thethaovanhoa.vn sau khi được xướng vào Top 10 rồi đến danh hiệu Á hậu 3 – Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân nói:
"Đó quả thật là một điều bất ngờ vô cùng lớn lao, đi kèm niềm hạnh phúc tuyệt vời mà Vân chưa từng nghĩ tới. Thành thật mà nói, cho tới bây giờ, khi nghĩ lại những giây phút đó, Vân vẫn còn thấy một chút lâng lâng vì ngỡ ngàng. Vân hài lòng về những biểu hiện của mình trong suốt những ngày tháng tham gia thi tại Nhật Bản, thế nhưng kết quả này vẫn khiến Vân thật sự bất ngờ.
Danh hiệu cao quý này đã phần nào chứng tỏ được những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ mà tôi cũng như ekip của mình đã cùng nhau trải qua trong suốt quãng thời gian vừa rồi. Một lần nữa, Vân xin được bày tỏ niềm cảm kích trước những tình cảm yêu mến và sự ủng hộ nhiệt tình mà mọi người đã dành cho Vân cả trước khi tham gia Hoa hậu Quốc tế cũng như khi Vân có được danh hiệu này"
An Như (thực hiện)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7