Anh Thư dẫn đầu cuộc đua 'Hoa khôi Áo dài'

Thứ Tư, 11/05/2016 06:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết quả đêm trình diễn live show 6 hé lộ sự thay đổi bất ngờ về điểm  số của các cô gái trong cuộc đua đến với chiếc vương miện Hoa khôi Áo dài 2016. Thu Phương, Việt An lọt top các thí sinh có số điểm cao nhất, trong khi hai ứng viên sáng giá là Thanh Khoa và Yến Nhi lại bị rớt khỏi danh sách này.
Live show 6 của chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 vừa được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 19h55 ngày 10/5. Ban giám khảo trong đêm diễn là giám khảo Hà Anh, Henri Hubert và giám khảo khách mời Lan Khuê.
Trong đêm trình diễn công bố kết quả tuần học tập thứ 5 của các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016, các cô gái đã trình diễn hai bộ sưu tập áo dài - bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của NTK Đinh Văn Thơ và bộ sưu tập trang phục dạ hội của NTK Minh Tú.
Nhận xét phần trình diễn áo dài, nữ giám khảo Hà Anh nói: “Đầu tiên tôi muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả 15 thí sinh. Hôm nay các bạn đã thể hiện ý tưởng của đạo diễn catwalk rất tốt qua từng bước đi, các bạn làm tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục áo dài và tôi cảm thấy rất tự hào”.

Ở phần trình diễn trang phục dạ hội, sân khấu đã tái hiện một buổi tiệc ngoại giao như nội dung các cô gái đã học được trong tuần vừa qua
Giám khảo Henri tiếp lời siêu mẫu Hà Anh: “Các bạn thật xinh đẹp trong buổi tối hôm nay”. “Tuy nhiên, có điều tôi chưa vừa ý lắm đó là tôi chưa nhìn thấy cá tính riêng của các bạn, các bạn mới chỉ đang trình diễn thôi. Tôi hy vọng rằng nếu trình diễn áo dài một lần nữa, các bạn hãy tự tin thể hiện bản thân mình. Tôi muốn nhắc lại, áo dài không có nghĩa là khép nép, các bạn vẫn có thể thể hiện cá tính của mình” - anh nhắn nhủ.
“Trên sân khấu tối nay tôi thấy rõ sự khác biệt của các bạn so với khi ở Lâu đài sắc đẹp, các bạn rạng rỡ hơn, tươi tắn hơn” - giám khảo khách mời Lan Khuê nói.
Đặc biệt, ở phần trình diễn trang phục dạ hội, sân khấu đã tái hiện một buổi tiệc ngoại giao như nội dung các cô gái đã học được trong tuần vừa qua. Trong đó, các thí sinh diện những chiếc đầm dạ hội đỏ rực rỡ tái hiện những cuộc gặp gỡ, trò chuyện, uống rượu, và thả dáng trên sân khấu.
Hầu hết các thí sinh thể hiện tốt phần trình diễn của mình. Chỉ có thí sinh Việt An gặp sự cố bị vấp khi vừa bước ra sân khấu. Tuy nhiên, Việt An nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh, gương mặt giữ nguyên nụ cười rạng rỡ và tiếp tục trình diễn đầy tự tin. Việt An nhận được lời khen từ giám khảo khách mời - Hoa khôi Áo dài Lan Khuê khi xử lý tốt tình huống này.  
Kết quả đêm Live show 5, giám khảo Henri cộng vương miện cho Quỳnh Châu, Hà Anh cộng điểm cho Thu Phương, còn giám khảo khách mời Lan Khuê dành vương miện cho Anh Thư.

Vy Ngô bị giám khảo Henri trừ một vương miện, Hà Anh trừ điểm thí sinh Ngọc Huyền, còn Lan Khuê trừ điểm Tú Quyên.
Anh Thư vươn lên dẫn đầu với số điểm vương miện cao nhất, đồng thời top các thí sinh có điểm vương miện cao nhất có tên Việt An, Diệu Ngọc, Quỳnh Như, Quỳnh Nga, Thu Phương, và Quỳnh Châu.

Thí sinh Anh Thư hiện dẫn đầu cuộc thi
Hai thí sinh Tú Quyên và Ngọc Huyền bước vào phần thi ứng xử với câu hỏi: Dân gian Việt Nam có câu "Lời chào cao hơn mâm cỗ", bạn nghĩ gì về câu nói này?. Hai lần rơi vào nhóm nguy hiểm, nhưng Tú Quyên đã "tự cứu lấy mình" bằng câu trả lời ứng xử thuyết phục. Hoa khôi Áo dài 2016 nói lời tạm biệt thí sinh Ngọc Huyền.

Hoa khôi Áo dài 2016 nói lời chia tay Ngọc Huyền
Nhìn vào kết quả đêm trình diễn live show 6 có thể nhận thấy, điểm số của các thí sinh có sự thay đổi đáng kể và có nhiều điều bất ngờ. Từng dẫn đầu cuộc đua Hoa khôi Áo dài live show 3, đến live show 6, người đẹp Hà Nội - Anh Thư tiếp tục lấy lại vị trí đầu bảng. Thí sinh này được giám khảo khách mời Lan Khuê đánh giá cao và nhận xét “Anh Thư rất tự tin, rất sang trọng khi trình diễn trang phục dạ hội”.
Thu Phương đang trở thành một ẩn số mới khi bất ngờ lọt top những thí sinh có điểm số cao nhất cuộc thi và được Hà Anh đánh giá là có sự tiến bộ vượt bậc.
Ba thí sinh Quỳnh Nga, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc vẫn giữ vững phong độ thuộc nhóm những thí sinh có điểm cao nhất, trong khi đó, hai ứng viên sáng giá là Thanh Khoa và Yến Nhi lại bị đẩy lùi khỏi danh sách này.
Sự thay đổi bất ngờ về kết quả đêm diễn cũng khiến cho chương trình tăng thêm sự kịch tính, vì chỉ cần một phút lơ là là các thí sinh sẽ bị thế vị trí cao nhất trên sân khấu. Những gương mặt xuất sắc nhất Lâu đài sắc đẹp vẫn đang còn là ẩn số. Tập tiếp theo của chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường tới vương miện sẽ tiếp tục lên sóng lúc 19h55 ngày 11/5 trên kênh VTV6.

Thí sinh "Hoa khôi Áo dài" tái hiện bữa tiệc ngoại giao trên sân khấu
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7