Angelina: Shiloh muốn tôi cắt tóc ngắn

Thứ Sáu, 02/07/2010 07:44 GMT+7

(TT&VH Online) - Khi Shiloh Jolie-Pitt nhìn thấy mẹ Angelina Jolie trong trailer phim hành động Salt, cô bé có mái tóc ngắn đã cho mẹ lời khuyên.

"Shiloh muốn tôi cắt tóc ngắn", Anglina đã trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo giới thiệu phim Salt ở Cancun, Mexico.


Angelina trong buổi họp báo ra mắt Salt tại Mexico (Ảnh: AP)
Hiện Angelina (35 tuổi) đang ở Mexico để quảng bá phim. Cô mang theo 4 đứa con Maddox, 8 tuổi, Pax, 6 tuổi, Zahara, 5 tuổi, và Shiloh, 4 tuổi. Những cô cậu nhóc tò mò này đã xem trailer phim của mẹ lần đầu tiên ở trong khách sạn, Jolie giải thích.


"Một nửa trong số chúng thờ ơ", nữ diễn viên nói. Nhưng cậu con trai lớn thứ hai đã tỏ ra lo âu khi thấy mẹ trong các cảnh hành động.

"Pax rất lo vì thấy một ai đó đang cố gắng làm đau mẹ. Cháu nhìn thấy chân của tôi bị bó và cháu cuống cả lên nhưng tôi giải thích cho cháu, mẹ không bị sao cả".

Angelina nói thêm: "Thành thật mà nói, chúng rất bối rối. Tôi nghĩ là chúng không biết nên nghĩ thế nào. Việc tôi thay đổi màu tóc khiến chúng cảm thấy rất khó hiểu".

Trong khi Angelina đem 4 con đến Mexico, thì Brad Pitt ở Los Angeles với cặp sinh đôi Vivienne và Knox, đã được gần 2 tuổi. Thời gian Angelina đóng phim, Brad (46 tuổi) đã ủng hộ cô rất nhiều bằng cách nghỉ làm phim một năm để chăm sóc cặp sinh đôi.

Angelina đã suy nghĩ và nghiền ngẫm kịch bản Salt rất kĩ và cảm thấy rất hào hứng với kịch bản hành động này. Dù lúc đó mới sinh con được vài tháng song cô vẫn quyết định nhận đóng phim. "Khi tôi đã sẵn sàng thì anh ấy quyết định rút lui về phía sau. Anh biết tôi thích đóng phim hành động, và anh ấy mừng cho tôi".

N.L (Theo Us)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7