Angelina Jolie tranh thủ lúc các con gặp Brad Pitt để hẹn hò tình mới

Angelina Jolie tranh thủ lúc các con gặp Brad Pitt để hẹn hò tình mới

Thứ Sáu, 21/04/2017 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Danh tính tình mới của Angelina Jolie có thể vẫn là bí mật nhưng nguồn tin của Hollywood Life cho biết cô rất hạnh phúc khi có thể trốn con để tận hưởng khoảnh những khắc lãng mạn cùng người thương.
“Rời bỏ Brad Pitt là điều rất khó khăn với Angelina Jolie, nhưng cô ấy đang làm mọi cách có thể để nuôi dưỡng mối tình bí mật với người đàn ông mới. 
“Angelina Jolie và tình mới, một doanh nhân đẹp trai người Anh có khát vọng mãnh liệt và quan hệ mật thiết với giới chính trị, đã có vài cuộc hẹn bí mật ở Malibu, nơi cô thỉnh thoảng lưu lại kể từ khi chia tay Brad”, một nguồn tin tiết lộ với Hollywood Life.

Angelina Jolie thường tranh thủ lúc các con tới với Brad Pitt để đi hẹn hò riêng
Angelina Jolie đang nuôi cả sáu con của Brad Pitt, nhưng mỗi khi chúng ở với chồng, cô lại tranh thủ hẹn hò với tình mới.
“Cô phải đánh vật để có thời gian riêng, thế nên trong những lúc Brad ở bên các con, Angelina tổ chức ngay những buổi hẹn lãng mạn với người tình nước Anh. Những cuộc hẹn diễn ra trong phòng kín… Bữa tối, đồ uống, tất cả đều trong căn hộ riêng ở Malibu và không bao giờ ra ngoài. Angelina cảm thấy hẹn hò bí mật như thế này rất quyến rũ và thú vị. 
“Cô muốn ly hôn xong xuôi và các con được ở nơi tốt lành trước khi đi nghỉ hoặc dù chỉ là để ra nhà hàng ăn tối với bất kỳ người đàn ông nào”, nguồn tin nói thêm.

Chó, bò, gà… hoảng loạn vì phim mới của Brad Pitt

Chó, bò, gà… hoảng loạn vì phim mới của Brad Pitt

Gia súc ở Ballygally (Co Antrim) đã bị một phen hoảng hồn khi đoàn làm phim ‘The Lost City of Z’ tới đây làm việc.
Trước đó, cũng theo Hollywood Life, Angelina Jolie đã “điên đảo” vì tình mới trước khi nộp đơn ly dị chồng.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên