Angelina Jolie tiết lộ việc xét nghiệm máu hàng ngày

Thứ Năm, 30/03/2017 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuốn tiểu sử mới được phát hành, bà chủ hãng phim Paramount Sherry Lansing, tiết lộ rằng để được đóng phim Lara Croft: Tomb Raider (2001), Angelina Jolie đã chấp nhận xét nghiệm nước tiểu và ma túy hàng ngày bởi thời điểm đó cô đang mang danh là "cô gái hư".
Lansing cho biết, nhân vật trong phim phải có sự gợi cảm ở mức cần thiết, cộng với tạo hình bằng máy tính, và bà nghĩ chỉ có Jolie là người có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhân vật.

Angelina Jolie trong chân dung nhà thám hiểm, khảo cổ Lara Croft, phim "Tomb Raider"
Đó là hồi đầu năm 2000, lúc đó Jolie 24 tuổi và chưa phải là một ngôi sao lớn. Danh tiếng của Jolie bị ảnh hưởng bởi những bài viết về cuộc sống riêng, nào là cô nghiện ma túy và có mối quan hệ kỳ lạ với anh trai. Chưa kể, Jolie còn thể hiện tính cách nổi loạn bằng việc đeo trên cổ lọ đựng máu của người chồng lúc đó là nam diễn viên Billy Bob Thornton.
"Jolie có những yếu tố nổi loạn và tiếng xấu. Song tôi lại thấy đó là những điểm đặc biệt. Khía cạnh rắc rối và nguy hiểm ở con người Jolie sẽ thực sự làm nổi nhân vật” – đạo diễn Simon West nói.
Tuy nhiên, bà Lansing lại thấy lo lắng khi giao vai diễn chính cho Jolie, đặc biệt là khi ông Jon Voight (cha của Jolie) và Jane Fonda (một người bạn của gia đình) đã gọi điện cho bà cảnh báo rằng Jolie là người cực kỳ "đồng bóng".
Theo yêu cầu của Lansing, đạo diễn West đã bay tới Mexico để gặp Joliue tại trường quay phim gay cấn Original Sin.
“Jolie nói: Tôi muốn vai diễn này nhưng tôi biết tôi đang có tiếng xấu, vì vậy tôi sẽ làm bất cứ điều gì ông muốn để chứng minh tôi xứng đáng. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Tôi không quan tâm tới việc hãng phim sẽ tiến hành xét nghiệm mình hàng ngày” – đạo diễn West kể lại.
Khi gặp Jolie, bà Lansing nhận thấy: "Cô ấy xinh đẹp ngoài sức tưởng tượng, vô cùng thông minh và mạnh mẽ”.

Angelina Jolie và Daniel Craig trong phim "Tomb Raider"

Sau đó, các bên đã tiến hành ký hợp đồng và cả các xét nghiệm. “Chúng tôi cực kỳ lo lắng khi đã bắt buộc Jolie phải xét nghiệm không chỉ nước tiểu, mà còn cả máu” - John Goldwyn, lúc đó là Chủ tịch Paramount, cho biết.
Ký xong hợp đồng, lo lắng chưa dừng lại khi hãng phim và các nhà sản xuất còn phải cử một nhóm giám sát Jolie để cô có được thân hình chuẩn với nhân vật và hỗ trợ cô cả về tinh thần lẫn tâm lý trong quá trình quay phim.
Sự liều lĩnh và quả quyết khi chọn Jolie cho vai diễn chính của các nhà điều hành hãng Paramount và đạo diễn đã được đền đáp. Tomb Raider đã thu về được 275 triệu USD trên toàn thế giới sau khi được công chiếu hồi tháng 6/2001 và đưa Jolie trở thành một ngôi sao lớn.

  Tạo hình của Alicia Vikander trong chân dung nhà khảo cổ Lara Croft phiên bản phim mới, liệu có tạo ấn tượng được như Angelina Jolie?
“Đáng nói là Jolie đã đưa sự bí ẩn, cảm xúc và tính nhân vật vào nhân vật trong dòng trò chơi Tomb Raider” – Lansing nói.
Hiện hãng hãng Warner Bros. đang xúc tiến phiên bản điện ảnh mới từ dòng trò chơi này và liệu Alicia Vikander có tạo ấn tượng hơn Jolie trong chân dung nhà khảo cổ/thám hiểm Lara Croft, hãy chờ xem nhé.
Tuấn Vĩ
Theo Hollywood Reporter
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên