Angelina Jolie muốn nhận con nuôi với người tình bí ẩn

Thứ Hai, 24/04/2017 09:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Brad Pitt (53 tuổi) sẽ còn tiếp tục bị sốc khi biết tin đồn rằng Angelina Jolie có thể nhận nuôi một đứa trẻ với bạn trai người Anh bí ẩn.
Vài tháng trở lại đây, nhiều nguồn tin đưa rằng Jolie đang gấp rút hoàn tất thủ tục ly hôn với Pitt vì nhiều lý do mà một trong số đó là cô đang háo hức bổ nhận nuôi thêm con.

Người đàn ông bí ẩn được cho là bạn trai mới của Angelina Jolie
Theo tờ In Touch, thời còn chung sống Jolie luôn muốn có thêm con, nhưng Pitt thấy như vậy là đủ và cảm thấy hạnh phúc khi nuôi dạy Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox & Vivienne (8 tuổi).
Giờ Pitt đã bị “đá” ra khỏi gia đình và Jolie đang xúc tiến nhanh kế hoạch nhận con nuôi với sự hỗ trợ của bạn trai mới là một nhà bác ái thường xuyên tới châu Phi để giúp đỡ các trẻ em đang gặp khó khăn.
Theo một nguồn tin, Jolie gặp người đang ông này khi cô vẫn đang trong cuộc hôn nhân với Pitt và chỉ hẹn hò với người này sau khi cô đã đâm đơn ly dị.
“Người đàn ông này rất phóng khoáng và nhân văn. Anh ta còn có các hoài bão chính trị và đây là những tố chất mà Jolie rất thích. Nếu mối quan hệ của họ tiến xa hơn, Jolie cảm thấy người đàn ông mới của mình có thể kéo cô ra khỏi Hollywood và đưa cô vào giai đoạn kế tiếp của cuộc đời mình, hoạt động chính trị nghiêm túc” – nguồn tin cho hay.
Còn theo một nguồn tin khác, Jolie đang cố gắng hết sức để mối quan hệ mới tiến triển.

Angelina Jolie và người đàn ông bí ẩn cùng cậu con trai Knox bị bắt gặp khi vừa ra khỏi một khách sạn ở Campuchia, trong thời gian Jolie tới đất nước này nhân buổi chiếu giới thiệu phim mới của cô

“Jolie chật vật tìm kiếm thời gian cho bản thân, bởi vậy mỗi khi các con ở bên chồng cũ, Jolie tổ chức các cuộc hẹn hò lãng mạn với người đàn ông Anh. Các cuộc hẹn của Jolie luôn diễn ra đằng sau những cánh cửa đóng... . Mọi thứ đều ở bên trong dinh thự ở Malibu chứ hai người không bao giờ ra ngoài. Mối tình lãng mạn của Jolie tiến triển trong bí mật. Cô muốn vụ ly hôn của mình diễn ra tốt đẹp và các con cô được sống trong một môi trường lành mạnh trước khi cô đi nghỉ hay tới nhà hàng cùng người đàn ông mới”– nguồn tin tiết lộ.
Angelina Jolie tranh thủ lúc các con gặp Brad Pitt để hẹn hò tình mới

Angelina Jolie tranh thủ lúc các con gặp Brad Pitt để hẹn hò tình mới

Danh tính tình mới của Angelina Jolie có thể vẫn là bí mật nhưng nguồn tin của Hollywood Life cho biết cô rất hạnh phúc khi có thể trốn con để tận hưởng khoảnh những khắc lãng mạn cùng người thương.
Được biết, trong thời gian này Jolie còn đang xúc tiến chuyện mua nhà và đã “nhắm” tới căn biệt thự đầy tủ tiện nghi, nơi vui chơi giải trí cho các con với diện tích 8.500m2.
Căn biệt thự này chỉ cách nhà Pitt 2km. Phải chăng Jolie muốn mua nhà gần nơi Pitt ở để các con cô tiện sang nhà chồng cũ mỗi khi cô có công việc gì riêng tư hoặc với người đàn ông mới.
Tuấn Vĩ
Theo In Touch
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên