Amber Heard mang toàn bộ 7 triệu USD thắng kiện 'cướp biển' Johnny Depp đi từ thiện

Thứ Sáu, 19/08/2016 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Amber Heard vừa tuyên bố hôm 18/9 rằng sẽ quyên góp toàn bộ 7 triệu USD mình nhận được từ vụ ly hôn với Johnny Depp cho tổ chức từ thiện.
Heard, 30 tuổi, cho biết trong một tuyên bố rằng cô sẽ gửi một nửa số tiền tới American Civil Liberties Union (Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ), tổ chức hoạt động nhằm ngăn chặn tình trạng bạo lực đối với phụ nữ, và nửa số tiền còn lại được chuyển vào quỹ hoạt động của Bệnh viện Nhi Los Angeles.
"Như đã mô tả trong các hồ sơ về vụ ly hôn, tiền bạc chưa bao giờ đóng vai trò quan trọng đối với cá nhân tôi, trừ trường hợp tôi có thể dùng nó để làm từ thiện. Khi làm như vậy, tôi mong việc làm này có thể giúp đỡ những người ít có khả năng tự bảo vệ mình" - nữ diễn viên nói.
Đại diện của Depp chưa đưa ra bình luận về động thái bất ngờ này.

Amber Heard tại buổi chiếu ra mắt phim "The Danish Girl". Ảnh: MSN

Heard và Johnny Depp, 53 tuổi, đã giải quyết vụ ly hôn giữa họ vào hôm 16/8, một ngày trước khi diễn ra phiên tòa xét xử về việc nữ diễn viên tố cáo chồng mình bạo hành.
Cặp đôi sau đó đã đưa ra một tuyên bố chung, gọi mối quan hệ của họ là "có nhiều lúc nóng giận nhưng vẫn luôn tồn tại tình yêu" và rằng "chưa bao giờ có ý định gây tổn hại về thể chất và tinh thần" cho đối phương.


Một trong những hình ảnh Heard công bố nhằm chứng minh mình là nạn nhân bị bạo hành. Ảnh: MSN

Kết luận này đã chấm dứt cuộc hôn nhân 15 tháng giữa hai ngôi sao, sau nhiều tuần Heard công khai nhiều bằng chứng về việc bị chồng bạo hành còn Depp cũng cáo buộc cô hành vi tống tiền.
Depp, một trong những diễn viên hàng đầu của Hollywood và trên các phòng vé với những loạt phim như Cướp biển vùng Caribbean, kết hôn với Heard, nổi tiếng với vai diễn trong phim Friday Night Lights vào 2/2015 sau khi gặp nhau trên phim trường The Rum Diary năm 2011.

Vẻ đẹp ngọt ngào Amber Heard
Heard sẽ đảm nhận vai chính trong Justice League, bộ phim siêu anh hùng sắp tới của hãng Warner Bros, trong khi Depp tiếp tục là nhân vật trung tâm trong Cướp biển vùng Caribbean phần tiếp theo.
Duy An
Theo Reuters
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*