Amber Heard kiện vì bị khai thác tình dục trong phim 'London Fields'

Thứ Bảy, 01/04/2017 20:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau rất nhiều vụ kiện liên quan tới bộ phim London Fields, mới đây, vợ của Johnny Depp là Amber Heard cũng nộp đơn khiếu nại, nói mình bị khai thác tình dục trong phim này.
London Fields, bộ phim dựa trên tiểu thuyết của tác giả Martin Amis đã không bao giờ được ra mắt sau khi đạo diễn Mathew Cullen và các diễn viên tổ chức tẩy chay công khai tại LHP Toronto năm 2015.
Nhà sản xuất Christopher Hanley, người đứng sau công ty Nicola Six Limited, đang phải chiến đấu trên nhiều mặt trận, trong đó có vụ kiện của đạo diễn Cullen. Ngược lại, hồi tháng 11 năm ngoái, ông cũng nộp đơn kiện đòi Amber Heard bồi thường 10 triệu USD vì không thực hiện những cảnh quay trong kịch bản và từ chối tham dự buổi ra mắt phim ở Toronto.

Tạo hình của Amber Heard trong “London Fields”
Hôm thứ Năm vừa qua, Heard đã đáp trả bằng việc nói với một thẩm phán rằng: “Trường hợp này đã phơi bày được một mảng tối ở Hollywood”.
Trong khiếu nại nhắm vào Hanley và vợ là Roberta, luật sư của Heard tiếp tục: “Amber Heard là nạn nhân mới nhất của cặp vợ chồng dâm dật và thích khai thác tình dục này. Là ngôi sao mới nổi, Heard đồng ý thủ vai chính trong bộ phim có tựa đề London Fields dựa trên tiểu thuyết của Martin Amis. Sau khi đọc kịch bản, cô nhấn mạnh phải hạn chế đặc biệt những cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục thì mới tham gia phim. Hanley đã chấp thuận yêu cầu của Heard và họ đã viết lại trong hợp đồng”.
Amber Heard cho biết cô đã trao đổi với đạo diễn Cullen về những cảnh nóng và đạo diễn này đã làm đúng theo thỏa thuận của cô. Nhưng Handley bị cáo buộc đã tự tung tự tác, sa thải Cullen và thay vì trả tiền cho đoàn làm phim, Heard cho biết quỹ được dùng để làm những cảnh mới bao gồm nhiều hình ảnh quan hệ tình dục trái phép và những cảnh quay khiếm nhã.
Theo khiếu nại, Hanley đã quay một số cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục bằng viêc sử dụng người đóng thế Heard. Điều này vi phạm hợp đồng đôi bên đã đưa ra. Những thước phim bí mật này không được thông báo với Heard và chỉ bắt đầu quay khi Heard đã hoàn thành các cảnh quay và rời khỏi trường quay. Những cảnh sử dụng người đóng thế rất khiêu dâm và Heard không bao giờ cho phép làm như vậy. Nó còn được thiết kế khéo léo để người xem lầm tưởng đó chính là Heard.

Amber Heard bị đồn có tình cảm với bạn diễn Billy Bob Thornton
Không những thế, trong quá trình quay phim, Hanley đã yêu cầu được cung cấp “hình ảnh liên tục” của Heard với lý do để đảm bảo tính nhất quán giữa cảnh trước với cảnh sau.

“Những bức ảnh đó bao gồm cả ảnh cởi đồ khi thay quần áo”, khiếu nại viết. “Không có mục đích hợp pháp nào khi Handley giữ những bức ảnh đó sau khi phim đóng máy. Hanley không có quyền sử dụng những ảnh đó vì bất cứ mục đích nào sau khi phim kết thúc”.
Bằng việc cáo buộc Hanley vi phạm hợp đồng, xâm phạm quyền riêng tư, tiết lộ thông tin cá nhân, gian lận… Heard đang yêu cầu bồi thường và lệnh cấm phân phối phim London Fields
Trước đó, bộ phim này cũng bị cho là một trong các yếu tố dẫn tới vụ ly hôn giữa Amber Heard và Johnny Depp do có tin đồn nữ diễn viên hẹn hò với bạn diễn Billy Bob Thornton.

Trailer phim “London Fields”
Giả Bình (Theo Hollywood Reporter)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên