Amber Heard có nguy cơ phá sản sau khi ly dị Johnny Depp

Thứ Bảy, 21/01/2017 16:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo hồ sơ của tòa, nữ diễn viên Cô gái Đan Mạch chi tiêu nhiều gấp bốn lần số tiền 100.000 USD kiếm được mỗi tháng. 
Amber Heard rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng hoàn tất thủ tục ly hôn với Johnny Depp bởi nếu vụ việc còn kéo dài, cô sẽ không xu dính túi.
Một nguồn tin nói với Grazia: “Cô ấy không có khoản quỹ khổng lồ như Johnny để tiếp tục theo cuộc chiến này. Cô ấy thật sự không đủ khả năng để kéo dài vụ việc. Amber kiệt sức. Cô ấy đã nỗ lực hết mình để dũng cảm đối diện với mọi thứ, nhưng thực ra trong cô, thế giới như sụp đổ. 
Cô ấy đang thảo luận về một số dự án thú vị và phải vật lộn thu xếp làm việc kiếm tiền bởi cô sợ rằng trò hài đắng ngắt của Johnny cùng đội ngũ pháp lý sẽ khiến cô phá sản”.


Amber Heard và Johnny Depp thuở mặn nồng
Amber Heard – người quyết định tặng toàn bộ tài sản ly dị - được cho là đang ở “một nơi rất tồi tệ” sau khi chia tay nam tài tử 53 tuổi, người mà cô cáo buộc đã bạo hành thể xác và tinh thần mình.
Nguồn tin nói: “Amber đang sống ở một nơi rất tồi tệ. Cuộc chiến pháp lý với Johnny kéo dài và cô ấy ngày càng lo lắng về nó. Đó như một cơn ác mộng có thật”.

Và giờ nữ diễn viên Rum Diary – người đang hẹn hò với tỷ phú Elon Musk – chỉ muốn tiến về phía trước dù cô chưa lấy được nhiều đồ từ nhà ngôi sao Black Mass, kể cả xe riêng.
Vợ cũ "thuyền trưởng Jack" dường như đã tìm được bến đỗ mới bên tỷ phú Elon Musk
Nguồn tin của Sid cho biết: “Mọi người đang cố thuyết phục cô ấy rằng cô sẽ hạnh phúc trở lại nhưng Johnny giống như một đám mây đen cứ lơ lửng trên đầu cô”. 
Ngang Chuyên (Theo Lollipop)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7