Alpha Books tặng 200 ngàn lượt nghe sách nói trong mùa dịch

Thứ Năm, 05/08/2021 12:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Alpha Books cho biết: đơn vị xuất bản này sẽ cùng ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos bắt tay nhau thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”.
Alpha Books tiếp tục phát hành loạt ấn phẩm 'HBR On Point'

Alpha Books tiếp tục phát hành loạt ấn phẩm 'HBR On Point'

Trình làng vào năm 1922 với tư cách là tạp chí cho Đại học Harvard (Mỹ), Harvard Business Review (HBR) đã tồn tại gần một thế kỷ và được dịch sang 13 thứ tiếng khác nhau.
Theo đó, 10 đầu sách nói từ danh sách bán chạy nhất của Alpha Books trên ứng dụng Fonos sẽ được dành cho cộng đồng sử dụng miễn phí với tổng số 200 ngàn lượt nghe, không phân biệt giữa thành viên cũ trên ứng dụng và người chưa dùng. Chiến dịch kéo dài trong 2 tuần, từ 5/8 đến 20/8.
Chú thích ảnh
"Vắc xin: những điều cần biết về tiêm chủng" – một trong các cuốn sách được tặng cho độc giả sử dụng miễn phí ở dạng sách nói
10 tác phẩm sách nói được Alpha Books và Fonos lựa chọn từ lĩnh vực sức khỏe, tâm lý cho đến kinh doanh, nuôi dạy con cái, gồm: Hệ miễn dịch: Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người; Vắc xin: những điều cần biết về tiêm chủng; Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận; Người hỏa tiễn; Lời hứa về một cây bút chì; Đột phá – hành trình thay đổi thế giới của một thần đồng khoa học; Tín hiệu và độ nhiễu; Tiền bạc và lý trí (tập 1); Tỷ phú bán giày; Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương. Để tải sách nói miễn phí độc giả cần truy cập vào địa chỉ https://fonos.online/sach-noi-mien-phi/
“Như nhiều ngành nghề khác, ngành sách cũng chịu nhiều tổn thất trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Nhưng, chúng tôi đều hiểu rằng sứ mệnh mang lại giá trị văn hóa, tinh thần vẫn là mục tiêu cao hơn mà ngành sách cần hướng đến vào lúc này” - bà Việt Hà, trưởng phòng truyền thông của Alpha Books cho biết - “Alpha Books và Fonos đều mong muốn rằng chiến dịch này sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho các thính giả, độc giả. Bởi trong mọi hoàn cảnh, sách luôn là người bạn đồng hành hữu ích, mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn cho con người.
Hoàng Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay