Adele... nói tục khi nhận giải 'Grammy nước Anh'

Thứ Năm, 25/02/2016 08:06 GMT+7

(Thethaovanhoa,vn) - “Họa mi nước Anh” không kiềm chế được sự xúc động khi thắng lớn ở giải Brit Awards đến nỗi rơi nước mắt và dùng từ lóng “f…king” ngay trong bài phát biểu nhận giải trên sân khấu.
Lễ trao giải Brit Awards, giải âm nhạc quan trọng nhất của nước Anh, diễn ra tối 24/2 tại London. Adele thắng lớn với 4 giải quan trọng: Nữ ca sĩ xuất sắc, Album của năm, Đĩa đơn của năm và Thành tựu Toàn cầu. Đây là nghệ sĩ giành được nhiều giải thưởng nhất ở Brit trong 21 năm qua.
“Cảm ơn. Ôi không thể kiềm chế được nếu tôi đang khóc vì đoạn phim đó hay vì Tim Peake đã làm ra nó” - Adele mở đầu bài phát biểu nhận giải “Thành tựu Toàn cầu”, nhắc đến một đoạn phim được phát trước đó - “Các con tôi sẽ nghĩ rằng tôi thật ngầu. Điều này thật tuyệt vời và tôi thành thực… ôi Chúa ơi, xin lỗi, các bạn có lẽ đang dần chán ngấy tôi mẹ nó rồi”.

Adele phát biểu nhận giải

Giữa bài phát biểu, đài truyền hình đành xử lý nhanh bằng cách tắt âm thanh ở một số đoạn song sự cố này vẫn bị khán giả bắt lỗi.
Cơn xúc động khiến một ngôi sao chuyên nghiệp như Adele cũng không kìm nổi mà văng cả từ lóng “f…king” trên sóng truyền hình trực tiếp. Ngay sau đó, các nhân vật trao giải Ant và Dec lập tức xin lỗi khán giả vì sự cố này. Chính Adele cũng lên tiếng xin lỗi sau đó.

Nữ ca sĩ rạng rỡ trên thảm đỏ

Trong đêm trao giải, Adele cũng mang đến một thông điệp mạnh mẽ khi ủng hộ nữ ca sĩ người Mỹ Kesha, người đang kiện nhà sản xuất Dr. Luke cưỡng hiếp 10 năm. Adele nói cô dành giải thưởng của mình cho Kesha.
Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ 27 tuổi nói tục trong một bài phát biểu nhận giải Brit. Lần đầu tiên là vào năm 2012. Năm đó, vì bị MC James Corden nhắc nhở vì phát biểu lố thời gian, Adele phản ứng bằng cách… giơ ngón tay giữa và nói túc về nhân vật mà cô gọi là “tên mặc vest điều hành”.

Vụ việc đó cũng gây tranh cãi và Adele phải xin lỗi.
Kết quả giải Brit Awards 2016
- Nam ca sĩ xuất sắc: James Bay
- Nữ ca sĩ xuất sắc: Adele
- Ban nhạc Anh xuất sắc: Coldplay
- Ban nhạc quốc tế xuất sắc: Tame Impala
- Đột phá âm nhạc Anh: Catfish and the Bottlemen
- Lựa chọn giới phê bình: Jack Garratt
- Album của năm của MasterCard: 25 của Adele
- Đĩa đơn của năm: Hello của Adele
- Nam ca sĩ quốc tế: Justin Bieber
- Nữ ca sĩ quốc tế: Björk
- Nhà sản xuất Anh của năm: Charlie Andrew
- MV Anh: Drag Me Down của One Direction
- Thành tựu Toàn cầu: Adele
- Biểu tượng Toàn cầu: David Bowie

Nha Đam (tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên