Á hậu Lệ Hằng tặng nhà tình nghĩa cho người phụ nữ từng bị 'thiêu sống'

Á hậu Lệ Hằng tặng nhà tình nghĩa cho người phụ nữ từng bị 'thiêu sống'

Thứ Sáu, 10/02/2017 12:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Á hậu Lệ Hằng có chuyến công tác ngắn ngày tại Quảng Nam để trao tặng nhà tình thương cho ba hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là một trong những hoạt động nhằm trong chuỗi Chương trình đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ suốt nhiều năm qua.
Trước đó vào cuối tháng 9/2016, Lệ Hằng cùng êkip và đại diện UBND huyện Đại Đồng đã có chuyến khảo sát và gặp gỡ chủ hộ của ba căn nhà thuộc diện cần hỗ trợ. Họ đều có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Đó là câu chuyện về chị Nguyễn Thị Kim Lan ở xã Đại Phong, - người phụ nữ đang mang những thương tật trên cơ thể từ năm 18 tuổi khi bị thiêu sống bởi một kẻ độc ác.
Vượt qua được đại hoạ ấy, chị cố gắng tiếp tục cuộc sống và tiến tới hôn nhân với một người đàn ông trong xã. Tuy nhiên, chị lại rơi vào bi kịch bạo lực gia đình và quyết định ly dị. Hiện tại, chị một mình nuôi con bằng công việc làm thuê.
Gia đình thứ hai của chị Trương Thị Hợi hoàn toàn thiếu vắng đi cánh tay gánh vác của người đàn ông. Trong khi đó, ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Ngọc Hoà ở xã Đại Hưng khiến Lệ Hằng luôn bất an với phần mái tôn xập xệ.
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Lệ Hằng cảm thấy hạnh phúc vì được chung tay giúp đỡ cuộc sống của người dân vượt qua khó khăn. 
Một số hình ảnh Á hậu Lệ Hằng trao nhà tình thương tại huyện Đại Đồng, Quảng Nam:
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO