'9x sexy nhất hệ mặt trời' sắp tới Việt Nam là ai?

Thứ Ba, 11/04/2017 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Celine Farach đang được dân mạng mệnh danh đánh giá là "9x sexy nhất hệ mặt trời". Trên trang Facebook cá nhân, Farach chia sẻ rằng cô đang nóng lòng được đến Hong Kong (Trung Quốc) và Việt Nam vào cuối tháng này.
Farach sinh ra và lớn lên ở Miami, bang Florida (Mỹ). Trước khi nổi danh, Farach đã ký hợp đồng với hãng quản lý người mẫu Wilhelmina Models và là một trong những người mẫu "nhí" chính của chi nhánh công ty này ở Miami.

Celine Farach, "9x sexy nhất hệ mặt trời"
Sau đó, Farach đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng lớn cho các thương hiệu như Marks & Spencer, Premomon và Macy's và nhiều thương hiệu khác.

Khi học trung học, Farach đã phát triển tình yêu âm nhạc và hồi năm 2016, cô đã sáng tác và sản xuất các nhạc phẩm của riêng mình. 

Farach từng xuất hiện trong video nhạc Greenlight của Pitbull và của các nghệ sĩ khác như Adam Friedman, Daniel Skye và Cade.

Giờ, Farach tiếp tục phát triển thành một nghệ sĩ giải trí. Đam mê âm nhạc, giải trí, thời trang, nhiếp ảnh và khả năng giao tiếp đáng kinh ngạc của cô cùng vẻ đẹp hút hồn và cá tính đã khiến Farach có một lượng fan "khủng" trên trang mạng xã hội. Hiện Farach có hơn 230.000 bạn bè trên trang Instagram.

Ngoài các hoạt động giải trí, Farach còn tích cực giúp đỡ những người tuổi vị thành niên đang phải đối diện với tình trạng bị bắt nạt ở trường học và trên mạng bởi cô đã phải trải qua những vấn đề tương tự.

Dòng "status" được Celine Farach chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

Cô khoe đã google translate để có lời chào này
Hiện nhiều người hâm mộ đang nóng lòng được chào đón Farach ở Việt Nam. Họ hy vọng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 9x nóng bỏng này.
Cùng xem những hình ảnh của Celine Farach đằng sau những khuôn hình "nóng mắt":

Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi