Đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang được tổ chức kín đáo và riêng tư tại một trung tâm sang trọng.
Sau lễ hỏi diễn ra cách đây 6 ngày thì hôm nay (23/10), đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai bầu Hiển chính thức được diễn ra. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. Đây cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn của Tập đoàn T&T Group - nơi Vinh Quang đang làm việc.
Là một trong những đám cưới được mong chờ nhất tháng 10, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và Vinh Quang còn quy tụ dàn sao khủng tham dự. Theo đó, dàn mỹ nhân đình đám như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo,... đã có mặt tại Hà Nội để chung vui với Hoa hậu Việt Nam 2016 trong ngày trọng đại.
Dàn mỹ nhân toàn Hoa, Á hậu đổ bộ đến đám cưới của Đỗ Mỹ Linh
Á hậu Kiều Loan
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo
Hoa hậu Lương Thùy Linh "lên đồ" xinh đẹp đi dự cưới
Đỗ Mỹ Linh là nàng Hậu tài sắc vẹn toàn của làng giải trí. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khi hội tụ nhan sắc xinh đẹp và học vấn đáng nể. Trong lúc đương nhiệm, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và xây dựng cho bản thân hình ảnh nàng Hậu ngoan và “sạch”. Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh còn lấn sân ở lĩnh vực MC và đang là biên tập viên tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam.
Trong khi đó, Đỗ Vinh Quang là thiếu gia của nhà bầu Hiển. Anh từng du học ở Anh và nhậm chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội khi chỉ mới 25 tuổi. Ngoài ra, Đỗ Vinh Quang còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị một công ty thương mại dịch vụ, sở hữu cổ phiếu lên đến hàng chục tỷ ở SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội) khi tuổi đời còn rất trẻ.
Đỗ Mỹ Linh yêu kiều trong chiếc váy cưới lộng lẫy
Trong thời gian hẹn hò, Mỹ Linh và Vinh Quang vô cùng kín tiếng. Cho đến khi hôn lễ chuẩn bị diễn ra, cả hai mới lên tiếng xác nhận. Cặp đôi được nhiều người khen ngợi là xứng đôi vừa lứa.
Đỗ Mỹ Linh sánh đôi bên vị hôn phu trong lễ rước dâu chiều nay - Anh: Linh Lê Chí
Sáng 9/10, tại Cung Thể thao Bình Nhưỡng, Lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên được tổ chức trọng thể.
Khi những tia nắng đầu tiên của tháng Chín bắt đầu rót xuống những thảm cỏ mềm ở Sydney, khi làn gió ấm len lỏi qua từng hàng cây jacaranda tím biếc, cũng là lúc nước Australia bước vào mùa xuân – mùa của hồi sinh, của ánh sáng và sắc màu.
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Anh Tuấn cho biết, nhiệm vụ phát triển kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng, đi trước mở đường, "mạch máu" của nền kinh tế.
Hiện chuyển đổi số đang trở thành động lực quan trọng thúc đẩy phát triển trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong hoạt động nghiên cứu khoa học, nhất là khối khoa học xã hội và nhân văn – nơi nghiên cứu con người và các mối quan hệ xã hội,
"Trong giai đoạn tới, an sinh xã hội sẽ tiếp tục là nhiệm vụ trọng tâm với yêu cầu cao hơn, chính sách nhiều hơn và thiết thực hơn, nhằm bảo đảm an sinh, nâng cao đời sống cho người dân trên cả nước".
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, việc lấy ngày 10/10 hàng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia đã trở thành sự kiện quan trọng, khẳng định quyết tâm của Việt Nam trong việc xây dựng một xã hội số toàn diện.
Sáng 9/10/2025, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ chủ trì Họp báo về công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 13/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.
Sau vài ngày phải học trực tuyến do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài từ hoàn lưu bão số 10 và số 11, sáng 9/10, toàn bộ học sinh các cấp từ mầm non đến phổ thông trên địa bàn Hà Nội đã trở lại học trực tiếp theo thời khóa biểu.
Khu du lịch Bà Nà Hills với Cầu Vàng nổi tiếng, làng Pháp cổ kính và khí hậu bốn mùa trong một ngày, luôn là điểm đến trong mơ của mọi du khách khi ghé thăm Đà Nẵng.
Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc vào sáng 8/10, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra sau 2,5 ngày làm việc; trong đó tập trung vào 2 nhóm vấn đề, gồm: Công tác chuẩn bị Đại hội lần thứ XIV của Đảng và Kinh tế - Xã hội.
Ba thập kỷ gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam, Acecook hiểu rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp thực phẩm: không chỉ mang đến hàng triệu bữa ăn ngon và đủ dinh dưỡng
Khi đêm buông xuống trên vùng lũ Thái Nguyên, giữa những con đường vẫn chìm trong biển nước, dọc tuyến đê Trung Thành, hàng trăm người dân, cán bộ, chiến sĩ miệt mài hộ đê trong mưa lạnh để ngăn dòng nước sông Cầu đang dâng cao.
Tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (Hà Nội), Giải bơi Vô địch Quốc gia 2025 tiếp tục diễn ra sôi nổi với hàng loạt nội dung chung kết, chứng kiến phong độ chói sáng của kình ngư số 1 Việt Nam – Nguyễn Huy Hoàng (Quảng Trị).