Pano quảng bá Việt Nam đã xuất hiện ở Cannes

Thứ Năm, 18/05/2017 08:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Cannes, Lý Nhã Kỳ cho biết, ba tấm pano quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam đã hiện diện trên đại lộ Cannes, trước cửa Khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals.
Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, tại LHP Cannes lần thứ 70, Lý Nhã Kỳ đã quyết định tài trợ 1 triệu Euro để treo 3 tấm pano lớn quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam. 
Ngoài những tấm pano này, Lý Nhã Kỳ còn tổ chức 3 buổi tiệc với các khách VIP giới hạn. Khách mời là những nhà tài phiệt có tiếng trong giới đầu tư, du lịch và giải trí để quảng bá cho ngành du lịch TP.HCM. Bên cạnh đó cô cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc riêng với những nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ thuật, điện ảnh, thời trang...
Vì sao Lý Nhã Kỳ 'mạnh tay' chi 1 triệu Euro quảng bá Việt Nam ở Cannes 2017?

Vì sao Lý Nhã Kỳ 'mạnh tay' chi 1 triệu Euro quảng bá Việt Nam ở Cannes 2017?

Diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ vừa chính thức công bố là nhà tài trợ cho chương trình quảng bá điện ảnh Việt Nam và du lịch Tp. Hồ Chí Minh tại LHP phim danh giá Cannes 2017.
Cũng tại Cannes 2017, lần đầu tiên Cục Điện ảnh - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức chuỗi hoạt động điện ảnh từ ngày 17/5 đến ngày 28/5/2017. Cụ thể, tại Chợ phim Cannes sẽ có gian hàng trưng bày và trình chiếu các phim Việt mới, ấn phẩm về phim, tài liệu quảng bá bối cảnh quay phim, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.
Trong thời gian này, Đảo của dân ngụ cư, cùng ba dự án phim: Vợ ba, Vị Con culi không biết khóc sẽ được giới thiệu.
Ngoài ra, Đêm Việt Nam sẽ quảng bá về LHP Quốc tế Hà Nội cũng như điểm đến cho các "bom tấn" của thế giới... Các hoạt động này được huy động từ nguồn xã hội hóa.
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ và pano quảng bá Việt Nam tại LHP Cannes 2017:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Thảo An
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất