NSƯT Duy Thanh qua đời sau 5 năm chống chọi bệnh ung thư

Thứ Sáu, 14/04/2017 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nghệ sĩ ưu tú Duy Thanh vừa qua đời vào lúc 20h38 tối nay (14/4) tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.
Chị Hồng Anh, con gái Nghệ sĩ ưu tú Duy Thanh chia sẻ thông tin với PV báo Thể thao & Văn hóa. Trong suốt 5 năm chiến đấu với 2 căn bệnh ung thư, nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan. Cách đây ít ngày, khi sức khỏe ngày càng sa sút, nghệ sĩ Duy Thanh chia sẻ ông còn nhiều mong muốn, tuy chưa làm được nhưng không hối tiếc.
Khi biết nghệ sĩ Duy Thanh bị bệnh nặng rất nhiều nghệ sĩ đến thăm và động viên ông, như: NSND Lê Tiến Thọ, NSƯT Lê Chức, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý...

Nghệ sĩ ưu tú Duy Thanh
Nghệ sĩ Duy Thanh, sinh năm 1957, hưởng thọ 60 tuổi. Ông phát hiện bị ung thư vào giữa năm 2012, khi vừa ký hợp đồng quay phim Tam giác vàng. Phim gần nhất mà nghệ sĩ Duy Thanh tham gia là Lựa chọn cuối cùng của đạo diễn Vũ Hồng Sơn.
NSƯT Duy Thanh: 'Chừng nào còn sức khỏe tôi vẫn muốn đóng phim'

NSƯT Duy Thanh: 'Chừng nào còn sức khỏe tôi vẫn muốn đóng phim'

'Tôi giờ vô sản, tôi không đứng tên bất cứ tài sản nào. Như vậy có lẽ nhẹ nhàng hơn', NSƯT Duy Thanh chia sẻ trong những ngày ông đang tiếp tục điều trị chống lại căn bệnh ung thư.
Xuất thân là một diễn viên sân khấu, Nghệ sĩ Ưu tú Duy Thanh gắn bó với nghiệp diễn từ năm 1978. Gần cuối đời, ông có duyên với truyền hình, điện ảnh và trở thành một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả qua những vai diễn phản diện trong Săn bắt cướp, Ngọn đèn trong mơ, Tráng sĩ bồ đề, Đất và người, Khi đàn chim trở về, Chạy án...
Hoài Ngọc
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất