(TT&VH) - Nhạc sĩ Thanh Tùng kể Câu chuyện nhỏ của tôi... trong đêm nhạc cùng tên sẽ diễn ra vào 20h ngày 27/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
17 ca khúc của chương trình đầy ắp những kỷ niệm tình yêu và nỗi cô đơn của nhạc sĩ, qua đó mỗi người nghe đều có thể tìm thấy những cảm xúc của riêng mình. Bên cạnh âm nhạc, các phóng sự cùng phần trò chuyện của những người bạn và khách mời cũng sẽ là những lát cắt đem lại xúc cảm đa chiều cho khán giả. Ngoài các ca sĩ trẻ như Ngọc Anh, Tuấn Phương, Tuấn Hiệp, Huyền Sâm, Huyền Trang..., tham gia chương trình còn có NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh - những ca sĩ đã từng rất thành công với các ca khúc của nhạc sĩ. Khán giả cũng sẽ được đón nhận một màu sắc mới lạ trong âm nhạc của Thanh Tùng qua ca khúc mới Chuyện cổ Nghi Tàm với “giọng kể” của ca sĩ Tùng Dương.
Đoàn quân của HLV Diego Raul đã có chiến thắng khá ấn tượng 2-1 trước Saudi Arabia ở trận giao hữu lượt đi của hai đội diễn ra vào tối 8/4 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8 (TP.HCM).
Theo truyền thông Bỉ, chiến lược kinh tế mới của Tổng thống Donald Trump, được ông ví như "Ngày Giải phóng", đang gây ra những lo ngại sâu sắc về khả năng tăng vọt giá iPhone và các sản phẩm Apple khác.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), chiều 8/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Chiều 8/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố kết quả kiểm tra khảo sát chất lượng lớp 12 toàn thành phố năm học 2024-2025, trong đó, tỷ lệ bài thi đạt điểm dưới trung bình (5 điểm) là 148.003 bài, chiếm gần 32% tổng số bài thi các môn.
Màn trình diễn xuất sắc trong màu áo U17 Việt Nam khiến cầu thủ sinh năm 2008 nhận được sự chú ý lớn. Với phong cách chơi bóng máu lửa, anh được nhận xét rất giống với thần tượng của mình - Quế Ngọc Hải.
Thất bại 1-2 trên sân nhà trước Valencia vào cuối tuần qua, trận thua đầu tiên của Real Madrid trước một đội nửa dưới bảng xếp hạng La Liga sau hơn bốn năm. Nó lộ ra một lỗ hổng lớn mà Arsenal hoàn toàn có thể khai thác trong trận tứ kết Champions League sắp tới.
U17 Việt Nam không thua trước U17 Australia và U17 Nhật Bản là điều gây bất ngờ cho nhiều CĐV. Đội bóng của HLV Cristiano Roland vẫn còn một thách thức đầy khó khăn trước mắt để hoàn thành giấc mơ lịch sử, đó là U17 UAE.
XSMB 8/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Ba ngày 8/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Sau hơn 1 tháng ra mắt, MV "Từ bàn tay này" của Phan Mạnh Quỳnh thu hút được hơn 2 triệu lượt xem, 18 nghìn lượt thích, hơn 1.200 bình luận trên kênh YouTube chính thức của nam ca sĩ, nhạc sĩ với 1,61 triệu người đăng ký.