Ngô Ỷ Lợi: “Con gái tôi không giống Thành Long”

Thứ Tư, 19/01/2011 16:34 GMT+7

(TT&VH Online) – Cựu hoa hậu châu Á, Ngô Ỷ Lợi cho biết con gái cô là Ngô Trác Lâm không hề giống Thành Long và cô cũng không còn chút tình cảm nào dành cho "người đàn ông sống thiếu trách nhiệm đó".
Ngô Ỷ Lợi và con gái (Ảnh: Xin)
Mặc dù trên thực tế bé Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi nhưng chưa bao giờ ngôi sao võ thuật này lên tiếng khẳng định cô bé là con mình. Trác Lâm năm nay đã 11 tuổi, càng lớn cô bé lại càng giống với người anh trai cùng cha khác mẹ là Phùng Tổ Minh.
Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Ngô Ỷ Lợi cho biết việc quyết định sinh con một mình là bản năng xuất phát từ tình thương của người mẹ và đó cũng là số phận đã gắn kết cô và con gái với nhau.
Khi Ỷ Lợi mang thai bé Trác Lâm nhiều người bạn đã khuyên cô nên nói với công chúng rằng việc có bầu là kết quả của quá trình thụ tinh nhân tạo nhưng cựu hoa hậu này cảm thấy cô cần phải chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm nên lẳng lặng một mình sinh con.
Ngô Ỷ Lợi tâm sự: “Làm người sống phải có trách nhiệm. Giờ đây tôi chỉ muốn làm những gì mà một người mẹ nên làm. Tôi không muốn nhớ lại quá khứ nhiều năm trước đây”. Mặc cho dư luận bàn tán con trai Thành Long giống với con gái cô nhưng Ỷ Lợi một mực khẳng định Trác Lâm không giống Thành Long ở điểm nào cả.
Cựu hoa hậu này phát biểu: “Tôi không muốn đáp trả những gì thiên hạ nói. Tôi không hề nghĩ ngợi đến điều đó bởi tôi đã nghe họ nói quá nhiều lần rồi. Tôi chỉ nghĩ con gái tôi giống tôi mà thôi. Mọi người nên nhìn kỹ mà xem”. Ngô Ỷ Lợi cũng nhấn mạnh rằng cô không còn vương vấn gì với một người vô trách nhiệm như Thành Long.
Linh Nguyễn (Theo Xin)

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất