Ngô Kỳ Long bị “cắm sừng”?

Thứ Ba, 04/08/2009 15:46 GMT+7

(TT&VH Online) - Mấy ngày hôm nay, tên Ngô Kỳ Long xuất hiện liên tục trên trang nhất của các ấn phẩm điện tử Trung Quốc. Nguyên do xuất phát từ tin đồn xung quanh hôn nhân của vợ chồng Ngô Kỳ Long – Mã Á Thư.
Vợ chồng Ngô Kỳ Long
Từ hồi tháng 6 đã có tin vợ chồng Ngô Kỳ Long làm thủ tục ly dị tại Côn Minh, nhưng sau đó Ngô Kỳ Long đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và khẳng định cuộc sống vợ chồng anh vẫn yên ổn. Nhưng đến đầu tháng 8 này, thông tin nói trên lại được báo chí Trung Quốc làm “rộn” lên. Những tay săn ảnh còn mai phục Mã Á Thư tại một khách sạn ở Hoành Điếm và phát hiện cô và một anh chàng ngoại quốc ở trong phòng tới 3 ngày 3 đêm không bước ra khỏi cửa, hàng ngày có người trợ lý đến đưa cơm.  
Mã Á Thư và anh chàng ngoại quốc bị các tay săn ảnh chụp tại khách sạn
Sau khi chùm ảnh của Mã Á Thư cùng với anh chàng ngoại quốc kia lên báo, Mã Á Thư giải thích rằng: “Đó là người bạn rất nhiệt tình và tế nhị của chúng tôi. Đi đến đâu anh ấy cũng mua những món quà đặc biệt về tặng cho chúng tôi. Lần này anh ấy đến Hoành Điếm mà không hề cho tôi biết trước. Tôi rất bất ngờ khi biết anh ấy đã đợi mình ở khách sạn cả ngày trời...”. Không biết Ngô Kỳ Long nghe vợ kể như thế này sẽ cảm thấy như thế nào?

Người quản lý của Mã Á Thư cho biết, hai vợ chồng họ đã ký giấy ly hôn từ đầu năm nay nhưng vẫn chưa làm thủ tục. Về mặt pháp luật mà nói, chưa làm thủ tục ly hôn thì Ngô Kỳ Long vẫn là chồng hợp pháp của Mã Á Thư. Sau một lần đính chính vào hồi tháng 6, đến nay Ngô Kỳ Long vẫn im lặng không lên tiếng. Phóng viên của trang Sina sau khi liên lạc với mẹ của anh cho biết Ngô Kỳ Long dạo gần đây rất buồn. Mẹ Ngô Kỳ Long cho biết Mã Á Thư từ khi làm dâu chỉ về Đài Loan có hai lần. Thời gian còn lại cô bận đóng phim, tuyên truyền phim nên chỉ thường gọi điện hỏi thăm bà. Mẹ anh kể lại: “Tháng trước Kỳ Long về Đài Loan, tôi có hỏi chuyện gia đình, nó chỉ nói ‘mẹ sức khỏe không tốt, lo lắng nhiều làm gì’ và không chịu nói gì thêm”.  
Mã Á Thư - Ngô Kỳ Long
Ngô Kỳ Long khá kín tiếng trong việc này, chuyện hôn nhân của vợ chồng anh thế nào những người thân trong gia đình và bạn bè không hề hay biết. Khi được hỏi phần lớn bạn bè của Ngô Kỳ Long đều phủ nhận thông tin vợ chồng họ đã ly hôn. Miêu Tú Lệ người quản lý của Ngô Kỳ Long tỏ vẻ bất bình và nói: “Ngô Kỳ Long là người đàn ông biết cách che chở cho phụ nữ, tuyệt đối không làm việc gì có lỗi với cô ấy (Mã Á Thư). Mã Á Thư và người quản lý của cô ấy trước đây còn nói tuyệt đối không có chuyện ly hôn, vậy mà sau khi những bức ảnh của cô ấy bị tung ra, họ lại thay đổi lời nói. Ngô Kỳ Long tội nghiệp lại bị tổn thương thêm lần nữa. Về mặt pháp luật họ vẫn đang là vợ chồng”.

Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư quen nhau vào năm 2001 khi cùng đóng phim Tiêu thập nhất lang. Tháng 12/2006 họ tổ chức đám cưới. Ngô Kỳ Long là thành viên nhóm nhạc Tiểu Hổ của Đài Loan (cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng) và là một trong Tứ Tiểu Thiên Vương của Hong Kong. Ngô Kỳ Long từng một thời là chàng hoàng tử trong mơ của rất nhiều thiếu nữ châu Á. Sau khi những thông tin về chuyện riêng của Ngô Kỳ Long được đăng tải, rất nhiều độc giả đã gửi lời chia sẻ cùng anh. 
Bộ ảnh mới nhất của Ngô Kỳ Long
Hiền Thương (Tổng hợp)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất