Nghệ sĩ Hương 'bông' vào vai 'mẹ chồng tác quái'

Nghệ sĩ Hương 'bông' vào vai 'mẹ chồng tác quái'

Thứ Hai, 20/03/2017 19:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên NSND Lan Hương với biệt danh Hương "bông" sẽ vào vai một bà mẹ chồng tác quái trong cuộc chiến không khoan nhượng với "con dâu" Bảo Thanh.
Phim Sống cùng mẹ chồng vừa ra mắt truyền thông chiều nay (20/3), hứa hẹn sẽ gây chú ý bởi động đến đề tài muôn thuở và rất "hot": mẹ chồng, nàng dâu.


Họp báo ra mắt phim "Sống chung với mẹ chồng"
Trong phim NSND Lan Hương vào vai bà Bằng, một người mẹ rất yêu thương con trai nhưng bản tính xét nét can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của con trai Thanh (Anh Dũng đóng) và con dâu Vân (Bảo Thanh đóng). Bà Bằng không ngờ mình đã trở thành tác nhân đẩy cuộc hôn nhân của hai con đến bờ vực tan vỡ. 
Ngoài cặp vợ chồng Thanh - Vân, còn một cặp vợ chồng trẻ khác là Trang (Thu Quỳnh đóng) và Tùng (Danh Tùng đóng), có cuộc sống hoàn toàn trái ngược. Trang là người "bắt vía" mẹ chồng, nên thường xuyên tư vấn cho Vân, nhưng bản thân cô cũng gây nên những xung đột trong gia đình.

"Mẹ chồng" NSND Lan Hương (phải) và "con dâu" Bảo Thanh (trái)
Sống với mẹ chồng được thu tiếng đồng bộ, nên sẽ đảm bảo được độ chân thực, truyền tải được nét diễn của diễn viên. Vì thu tiếng đồng bộ, lại có nhiều cảnh nhân vật quát, nói to, hét vào mặt nhau nên đa phần diễn viên đều bị khản giọng. Diễn viên, MC Danh Tùng đến họp báo trong tình trạng giọng khản đặc. Nhưng cả Danh Tùng và Bảo Thanh đều tỏ ra rất hào hứng với bộ phim này, vì họ được thể hiện "nghề" diễn bằng tiếng sau khi được NSND Lan Hương (người có rất nhiều kinh nghiệm lồng tiếng) hướng dẫn.
Bảo Thanh cho biết cô và NSND Lan Hương có rất nhiều cảnh căng thẳng trong phim. Có lúc cô đã "ghét" NSND Lan Hương thực sự (tất nhiên là chỉ trong phim) bởi những tính cách oái oăm "mẹ chồng" Lan Hương thể hiện quá đạt.

Bảo Thanh và Anh Dũng sẽ vào vai vợ chồng trong phim

Thu Quỳnh, đóng vai bạn thân của Bảo Thanh, là "quân sư" cho cô trong phim

NSND Lan Hương cho biết vẫn rất hồi hộp chờ phim phát sóng
"Khi đọc kịch bản cả tôi và cô Hương đều không thể nghĩ tại sao lại có bà mẹ chồng oái oăm như thế, vừa khiến người ta sợ, người ta ghét, và có những hành động không thể đoán trước được. Nhiều lúc tôi chỉ muốn hét lên 'bà là đồ ác độc'".
Còn NSND Lan Hương cho đến giờ vẫn hồi hộp vì cả đời đóng vai hiền, lần đầu đóng vai ác. "Trong đời tôi có hai lần không dám xem hết vai diễn đó là lần đóng Mùa ổi (đạo diễn Đặng Nhật Minh - PV), và giờ là vai diễn Sống chung với mẹ chồng. Bởi tôi không biết tôi đã đạt được yêu cầu của đạo diễn chưa. Thú thật tôi cũng hơi ngại, sau vai diễn này, con dâu và ông bà thông gia nhìn tôi với con mắt khác", NSND Lan Hương chia sẻ vui.
Sống chung với mẹ chồng do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện. Phim còn có sự tham gia của NSND Lan Hương "Cô bé Hà Nội", NSƯT Công Lý... Phim sẽ lên sóng vào 20h40 trên VTV1 vào các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 6/4/2017.
Một số hình ảnh trong phim:

Danh Tùng và Thúy Quỳnh vào vai vợ chồng

NSND Lan Hương vẫn được gọi là "Cô bé Hà Nội" sẽ vào vai mẹ ruột của Bảo Thanh trong phim

Bảo Thanh và Anh Dũng

NSND Lan Hương vào vai bà mẹ chồng tác quái
Ngọc Diệp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất