(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải của Hiệp hội các diễn viên điện ảnh (SAG), diễn ra vào ngày 25/1/2015, ngôi sao màn bạc cựu trào Debbie Reynolds (82 tuổi) sẽ được tôn vinh với giải Thành tựu trọn đời. Đây là giải thưởng cao quý nhất của SAG được trao hàng năm nhằm tôn vinh các cá nhân “đại diện cho các mẫu hình lý tưởng nhất trong nghề diễn xuất”.
Nữ diễn viên gạo cội Debbie Reynolds.
Ken Howard, Chủ tịch SAG, nhận định Reynolds “là nghệ sĩ trình diễn cực kỳ tài năng, từng hóa thân thành nhiều nhân vật đa dạng trong các dự án điện ảnh và sân khấu. Tinh thần phóng khoáng và các màn trình diễn không thể nào quên của mình đã giải khuây khán giả khắp toàn cầm, khiến công chúng cười vui và chảy nước mắt”.
Reynolds bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 16 tuổi sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Burbank và từ đây bà đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà điều hành hãng phim. Năm 1950, Reynolds ra mắt làng điện ảnh và trong 66 năm qua, bà đã xuất hiện trong hơn 50 bộ phim nhựa.
Bà đã được đề cử giải Oscar với vai chính trong phim The Unsinkable Molly Brown và để lại dấu ấn sâu đậm với vai diễn trong phim The Tender Trap và vai mẹ của nghệ sĩ dương cầm đồng tính Liberace trong phim Behind The Candelabra (2013).
Trước khi bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ World Cup 2025 lần đầu tiên được FIFA tổ chức, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị khoa học và được đầu tư bài bản. Từ năm ngoái, các học trò của HLV Nguyễn Đình Hoàng liên tục được thử sức với đối thủ cùng châu lục để rút ra bài học bổ ích. Đối thủ của Thùy Trang cùng đồng đội được nâng cấp dần và ít nhiều, HLV Nguyễn Đình Hoàng đã có được đánh giá sơ bộ về năng lực futsal châu Á.
“Để xây dựng nền giáo dục hạnh phúc, thể thao học đường là một thành tố quan trọng của chiến lược phát triển toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ cho học sinh, sinh viên, góp phần đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới”, chuyên gia Đoàn Minh Xương đã có những chia sẻ đầy tâm huyết trong câu chuyện cùng Thể thao & Văn hóa.
Inter Milan giành chiến thắng sít sao trước Barcelona để giành vé vào chung kết Cúp C1. Yamal và các đồng đội đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn nhận thất bại sau 120 phút.
Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Phu nhân Ngô Phương Ly và Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev đã tham dự chương trình hòa nhạc hữu nghị Việt Nam - Kazakhstan tại Nhà hát quốc gia Opera và Ballet Astana.
Rộng 135 ha, Công viên Chiến thắng là một trong những khu tưởng niệm lớn nhất ở Nga, được xây dựng để kỷ niệm Chiến thắng của Liên Xô trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.
Trent Alexander-Arnold xác nhận sẽ chia tay Liverpool sau khi hợp đồng kết thúc vào mùa hè này. Nhà vô địch Premier League đang tích cực tìm kiếm một hậu vệ phải mới để lấp đầy khoảng trống mà cầu thủ người Anh để lại.
Achraf Hakimi khẳng định “Paris Saint-Germain phiên bản mới” đang mạnh mẽ hơn nhờ từ bỏ lối chơi dựa vào các ngôi sao, đồng thời cảnh báo Arsenal rằng đội bóng của anh sẽ không lùi sâu phòng ngự dù đang có lợi thế trong trận bán kết lượt về Champions League.
Chiều 6/5/2025, giờ địa phương tại thủ đô Astana, Tổng Bí thư Tô Lâm đến thăm và phát biểu về chính sách tại Học viện Hành chính Công trực thuộc Tổng thống.
Link xem trực tiếp bóng đá Inter Milan vs Barcelona (18h00, 14/2): Cập nhật các link trực tiếp trận Inter Milan vs Barcelona trên VTV Cab, FPT Play và TV360+4.
Man City đang hướng sự chú ý tới một cựu tài năng của học viện Arsenal để thay thế Kevin De Bruyne, người xác nhận sẽ rời sân Etihad vào cuối mùa giải sau 10 năm gắn bó.
Lễ thắp nến - đêm hoa đăng cầu nguyện hòa bình thế giới do Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức với sự tham gia của khoảng hơn 10.000 người, hướng tâm về hòa bình thế giới, nhân phẩm và phát triển bền vững cho toàn nhân loại.
Tiền đạo Ousmane Dembélé của Paris Saint-Germain đã bình phục chấn thương ở gân kheo và sẽ góp mặt trong danh sách thi đấu trận lượt về bán kết Champions League gặp Arsenal vào thứ Tư tới.
Chiều 6/5, tại Bảo tàng Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức “Gặp mặt các không gian văn hóa sáng tạo”, với sự tham dự của đại diện các quận, huyện, trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức quốc tế và các cơ quan văn hóa nước ngoài tại Hà Nội.