'Biểu tượng sexy' của nước Ý Monica Bellucci chủ tọa lễ khai mạc Cannes

Thứ Tư, 22/03/2017 11:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Pháp gốc Italy Monica Bellucci (52 tuổi), một cựu Bond girl, sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tọa lễ khai mạc và bế mạc LHP Cannes lần thứ 70 năm 2017. LHP Cannes năm nay diễn ra vào ngày 17-28/5.
Đây là lần thứ hai Bellucci đảm nhiệm vai trò này tại LHP Cannes. Lần đầu tiên Bellucci đảm trách vai trò này là hồi năm 2003. Chưa kể, năm 2006 chị còn là một thành viên ban giám khảo. 

Nữ diễn viên kiếm người mẫu Pháp gốc Italy Monica Bellucci
Nữ diễn viên kiêm người mẫu này từng được xem là một biểu tượng sex của Italia. Chị đã nhiều lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí ELLE cùng nhiều tạp chí khác. Tháng 2/2001, tạp chí Esquire tung hô Bellucci là gương mặt được “săn lùng” trên các ấn phẩm và tạp trí danh tiếng. Năm 2004, Bellucci nằm trong top 100 người đẹp hấp dẫn nhât thế giới.

Monica Bellucci trên trang bìa tạp chí Elle của Pháp
Bellucci bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn từ năm 1990 và chị là gương mặt quen thuộc tại LHP Cannes. Năm 2000, Bellucci xuất hiện tại sự kiện điện ảnh này với phim Suspicion của đạo diễn Stephen Hopkins, năm 2002 với phim Irreversible của Gasper Noe và năm 2008 với phim Wild Blood của Tullio Giordana. Năm 2014, chị còn đóng chính trong phim The Wonders của Alice Rohrwacher và tác phẩm điện ảnh này đã đoạt giải Grand.

Monica Bellucci trong chân dung Bond girl, tập phim "Spectre"
Như đã đưa tin, đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Ban giám khảo LHP Cannes năm nay là nhà làm phim Tây Ban Nha Pedro Almodovar.
Các nghệ sĩ từng là chủ tọa lễ khai mạc và bế mạc LHP Cannes có các ngôi sao Laurent Lafitte, Lambert Wilson và Audrey Tautou.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất