(TT&VH
Online) - Chủ tịch CLB FC Barcelona, Joan
Laporta, khẳng định nếu chỉ là ông thì ông sẽ gia hạn cho tiền đạo người
Cameroon, Samuel Eto’o, người sẽ kết thúc hợp đồng thi đấu cho “gã khổng lồ xứ
Catalonia” vào ngày 30/6/2010.
Nhà lãnh
đạo của Barca đã đưa ra lời khẳng định nói trên tại một hội nghị do diễn đàn
“Tribuna Barcelona” tổ chức, nhưng bổ sung: “ việc ký lại hợp đồng của Eto’o sẽ
chỉ được tiến hành khi CLB có thể đối phó được với các điều kiện về kinh
tế”.
Chủ tịch Laporta cho rằng “những gì đang diễn ra với
Eto’o là chuyện bình thường, bởi vì anh ấy là một mẫu cầu thủ mà tất cả các CLB
lớn của châu Âu đều muốn có, nhất là trong bối cảnh Eto’o sắp hết hạn hợp
đồng.
Laporta: Nếu chỉ là tôi,
tôi sẽ gia hạn hợp đồng với Eto’o
Barca đang nghiên cứu khả năng chuyển nhượng “báo đen”
Cameroon nhưng ông chủ của “gã khổng lồ xứ Catalonia” không loại trừ khả năng
kéo dài thời hạn hợp đồng của Eto’o vì “anh ấy là một cầu thủ có vai trò quan
trọng, mang tính chuyên nghiệp rất cao”.
Chủ tịch Laporta bày tỏ ông cảm thấy ngạc nhiên khi đội
bóng hoàng gia Tây Ban Nha vỗ ngực mình là đội bóng trả giá cao nhất đối với các
cầu thủ chuyển nhượng, trong khi “Barca và Madrid có mô hình khác và chính sách
chuyển nhượng của Barca hướng nhiều tới tuyến trẻ”, điều mà “đàn kền kền trắng”
do nhu cầu cấp thiết chưa thể làm được.
Ngày 11/8, Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Vina CHG đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Giải pháp bảo vệ hàng thật, thương hiệu uy tín".
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 2269/QĐ-BGDĐT về Khung kế hoạch thời gian năm học 2025 - 2026 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Clara Storti chọn một con đường ít người đi, đó là xiếc. Với nữ nghệ sĩ đến từ Italy, xiếc không chỉ là biểu diễn, đó là sự hòa quyện giữa cơ thể, cảm xúc và trí tưởng tượng.
Bên dòng Thạch Hãn lịch sử, một đại cảnh hoành tráng đang tái hiện những ngày tháng bi hùng của dân tộc. Đó là phim trường của bộ phim điện ảnh chiến tranh Mưa đỏ, một nỗ lực dàn dựng đầy công phu của Điện ảnh Quân đội Nhân dân.
Ngày 11/ 8, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Nội vụ và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Lao Động tổ chức họp báo công bố về Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" năm 2025.
Nhiều nghiên cứu trong những năm gần đây cho thấy thực hành thiền, đặc biệt là thiền chánh niệm, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng phương pháp này cũng tiềm ẩn một số tác dụng phụ, nhất là đối với người mắc bệnh lý tâm thần.
Nam tài tử Song Joong Ki sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim truyền hình lãng mạn mới của đài JTBC mang tên My Youth, dự kiến phát sóng vào ngày 5/9 tới.
Liverpool sẽ bước vào mùa giải này với những phấn khích từ các tân binh chất lượng cao. Tuy nhiên, việc bổ sung ồ ạt và gắn kết họ vào đội hình vô địch Premier League mùa trước hứa hẹn là thách thức lớn cho Arne Slot.
Hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1925-1945), Sở Du lịch Hà Nội đã xây dựng và chuẩn bị bộ sản phẩm du lịch đặc biệt gồm 80 sản phẩm tiêu biểu.
V-League hơn 20 năm qua chứng kiến các ngoại binh áp đảo ở cuộc đua Vua phá lưới giải đấu. Mùa giải 2025/26 hứa hẹn sẽ còn khốc liệt hơn, khi nhiều CLB mang về những "sát thủ" Nam Mỹ, châu Phi, châu Âu có bản lý lịch ấn tượng.
Gia tài đồ sộ của PGS, họa sĩ Đỗ Hữu Huề vừa được giới thiệu tại triển lãm "Sắc màu Đỗ Hữu Huề" ngay trong không gian Bảo tàng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, nơi ông đã gắn bó hơn ba thập kỷ trong vai trò người thầy, người đồng nghiệp và người truyền lửa cho nhiều thế hệ họa sĩ.
Chiều 11/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Trung tướng Vongsone Inpanphim, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Lào, đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.