08/01/2013 09:20 GMT+7 | Âm nhạc
- Dù đứng trên sân khấu nhỏ hay đứng sau sân khấu lớn thì tôi đều thấy vui cả, vì đó là khi tôi được làm những gì mình thích. Khi đứng hát Beatles trên sân khấu, tôi chỉ biết nhắm mắt và say sưa hát, không để ý gì đến xung quanh. Còn khi ở vị trí trưởng ban tổ chức chương trình “In The Spot Light”, nếu tôi mà nhắm tịt mắt lại như thế thì… không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nữa (cười).
* Đúng là cũng vui. Nhưng cảm giác trên sân khấu và choáng ngợp trước khán giả khác với sự hồi hộp theo dõi chương trình trong cánh gà chứ. Ngay như khán giả của những đêm nhạc sinh viên ngày xưa với những đêm nhạc “In The Spot Light” bây giờ cũng khác nhau.- Chúng tôi vẫn luôn hi vọng giai đoạn khó khăn về kinh tế sẽ qua đi, và sẽ có những nhà tài trợ đồng hành cùng chúng tôi trong bước đường dài hơn.
Nhưng ngay cả trong trường hợp không có nhà tài trợ, chúng tôi cũng sẽ vẫn tiếp tục làm hết sức mình, cống hiến hết mình. Và tôi tin tưởng rằng khán giả sẽ nhìn nhận những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng bất cứ một chương trình nghệ thuật nghiêm túc nào cũng có thể “tự sống” được nhờ sự yêu mến của khán giả.Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất