Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024: Tôn vinh những thiết kế sáng tạo

22/06/2024 17:01 GMT+7 | Giải trí

Vừa qua, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 (VIFW) diễn ra từ 13-16/6 tại TP.HCM đã mang đến không khí sôi động cho người yêu thời trang. Nhiều tên tuổi nhà thiết kế thời trang trong nước và quốc tế cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp hội tụ trong sự kiện này.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024: Tôn vinh những thiết kế sáng tạo - Ảnh 1.

Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng từ các nhà thiết kế tài ba, sự xuất hiện của dàn sao Việt đình đám cũng tạo nên sức hút của sự kiện này. Nhiều sao Việt đã lựa chọn thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy để tỏa sáng trên thảm đỏ VIFW 2024.

Trong đêm diễn 15.6, Mr Crazy & Lady Sexy – thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam trở thành hiện tượng của VIFW 2024 với show diễn kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật giải trí. Bộ sưu tập mang tên AURORA lấy cảm hứng từ thời khắc chuyển giao giữa đêm và ngày, phô diễn cái đẹp huyền bí, ma mị song song với vẻ đẹp tích cực, tươi sáng từ niềm hy vọng. AURORA gồm hơn 30 look trải dài từ các trang phục ứng dụng thường ngày cho đến những bộ cánh sang trọng cho sự kiện thảm đỏ. Ứng dụng các chất liệu như ren, sequin, vải vest, da và vải tweed kết hợp các kỹ thuật draping, xếp ly và chi tiết đính kết tinh xảo.

Với những thiết kế tôn vinh vẻ đẹp phái nữ, Mr Crazy & Lady Sexy đã khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang Việt và hứa hẹn tiếp tục chinh phục những tín đồ thời trang trong tương lai.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm