Tuần lễ "Shark Week 2024" trở lại màn ảnh nhỏ

15/06/2024 17:20 GMT+7 | Giải trí

Sự kiện truyền hình thường niên nổi tiếng vào mỗi mùa hè của kênh Discovery - Shark Week (Tuần lễ cá mập) - sẽ trở lại màn ảnh nhỏ từ ngày 7/7.

Đô vật huyền thoại kiêm diễn viên John Cena đảm nhận vai trò host của sự kiện Shark Week 2024. Trước đó, năm 2022, ngôi sao cơ bắp Dwayne Johnson (biệt danh The Rock) là người dẫn dắt sự kiện. Điểm chung của các host là hình thể cường tráng và sự hài hước, thân thiện. 

Tuần lễ "Shark Week 2024" trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

John Cena. Ảnh: Internet

Shark Week (Tuần lễ cá mập) là sự kiện truyền hình thương hiệu của kênh Discovery, bắt đầu lên sóng từ năm 1988 và đã tạo thành "điểm hẹn" thường niên mỗi mùa hè trên màn ảnh nhỏ, mang đến cho người xem những trải nghiệm ly kỳ, cận cảnh với cá mập cũng như câu chuyện về những nhà nghiên cứu, bảo vệ động vật. 

Điểm nhấn đáng chú ý ở Shark Week 2024 là Belly of the Beast Pt. 2 , với câu chuyện về con cá mập trắng lớn trong cuộc săn mồi điên cuồng, kịch tính. Ngoài ra còn có: Monster Hammerhead: Species X - bộ phim đặc biệt về loài cá mập đầu búa mới và Great White Serial Killer: Sea of Blood - chương trình kể về cách một ngôi làng đối phó với nguy cơ từ cá mập trắng.

T.N (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm