Tử vi ngày 24/1/2022 của cung hoàng đạo: Cự Giải bị vu oan, Sư Tử quá cực đoan

Thứ Bảy, 22/01/2022 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Ngày 24/1/2022, Cự Giải bị bịa đặt, gán cho những điều không làm và nó có thể sẽ gây hậu quả. Trong khi đó, Sư Tử đang có thái độ cực đoan quá mức khiến mọi việc căng thẳng.
Dự đoán ngày 23/1/2022 của 12 con giáp: Thân gặp quý nhân, Hợi gặp rắc rối với pháp luật

Dự đoán ngày 23/1/2022 của 12 con giáp: Thân gặp quý nhân, Hợi gặp rắc rối với pháp luật

Ngày 23/1/2022, công việc hôm nay của tuổi Thân rất tốt, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà lên như diều gặp gió. Trong khi đó, Hợi lại có một ngày cần cẩn trọng.
Bạch Dương
Thứ Hai là thời điểm tuyệt với để bạn nói ra những vấn đề công việc còn trăn trở. Lời cảnh báo duy nhất cho Bạch Dương là hãy chắc chắn bạn đưa ra được các giải pháp thay vì than vãn.
Kim Ngưu
Thứ Hai này bạn cần chú ý nhiều điều, trong đó quan trọng nhất là chuyện ăn mặc. Hãy cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.
Song Tử
Bạn trở nên hứng thú với những điều mới và nó mang đến kết quả tuyệt vời trong công việc. Hãy phát huy nó thật tốt Song Tử nhé.
Cự Giải
Một số thông tin không chính xác, thậm chí là bịa đặt liên quan đến bạn sẽ xuất hiện vào thứ Hai. Vì quá bận rộn mà Cự Giải không giải quyết dứt điểm và rất có thể bạn sẽ phải trả giá trong tương lai.
Sư Tử
Bạn đang có thái độ cực đoan đối với những điều xảy ra ở hiện tại và điều này là không cần thiết. Bạn không chỉ khiến bản thân căng thẳng mà còn làm người xung quanh mệt mỏi. Bạn rất trân trọng người yêu nhưng rồi do tính cách mà Sư Tử vẫn khiến người ấy bị tổn thương.
tử vi hôm nay, tử vi 24/1/2022, tử vi ngày 24/1/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 24/1, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi
Ảnh minh hoạ
Xử Nữ
Bạn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nếu bạn nghĩ rằng càng làm nhiều càng được sếp đánh giá cao chưa hẳn đã đúng. Trách nhiệm là tốt nhưng cũng cần giữ gìn sức khoẻ.
Thiên Bình
Thiên Bình luôn bị thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo và sẵn sàng chi tiền mà không cần nghĩ. Rất may, người yêu sẽ giúp bạn kiểm soát tính tiêu không nghĩ của mình.
Bọ Cạp
Đây là giai đoạn tuyệt vời để bổ sung hoặc hoàn thiện kiến thức. Vì vậy, hãy học càng nhiều càng tốt mặc dù mọi thứ không nhất thiết phải mang lại giá trị vào lúc này.
Nhân Mã
Bạn được hưởng lợi từ một số bài học tài chính của người rất có kinh nghiệm. Điều bạn cần cân nhắc chính là, điều cần thiết với người khác không nhất thiết cần với mình. Hãy luôn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.
Ma Kết
Bạn đang cố gắng có được thành tích cá nhân để gây sự chú ý nhưng có vẻ như Ma Kết không làm được điều này. Bạn có lý do của mình nhưng mọi người lại nhìn nhận nó theo cách hoàn toàn khác.
tử vi hôm nay, tử vi 24/1/2022, tử vi ngày 24/1/2022của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 24/1, xem tử vi, tử vi 2022, tử vi
Ảnh minh hoạ
Bảo Bình
Bạn bị người yêu giận vì đã không coi trọng ý kiến của họ. Lời khuyên cho bạn là hãy làm hoà bằng cách để người ấy tham gia vào những việc bạn đang làm.
Song Ngư
Bạn sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vào thứ Hai, Song Ngư sẽ tham gia vào một dự án nhóm và rất hào hứng với nó. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên khi xuất hiện những bất đồng trong cuộc thảo luận.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi