Tử vi ngày 26/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

26/08/2017 10:01 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi ngày 26/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng Cung Hoàng Đạo Yêu khám phá những bí mật tình yêu và sự nghiệp của 12 chòm sao ngày thứ Bảy này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 này đánh dấu sự trở lại của một Bạch Dương mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn không quá tham vọng, nhưng luôn xác định được mục tiêu cá nhân và nỗ lực để hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Thêm vào đó, sự ủng hộ của gia đình và người ấy khiến Bạch Dương càng vững tin vào chính mình.

Tuy vậy, tài chính của Bạch Dương dường như đang thâm hụt nghiêm trọng, bạn chưa biết cách kiểm soát chi tiêu của mình một cách hợp lý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngưu Nhi chăm chỉ, thận trọng được mọi người đánh giá cao trong công việc. Tuy nhiên, việc thiếu đi những ý tưởng đột phá và sự táo bạo có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn giậm chân tại chỗ và chẳng thể tiến xa.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Bạn dường như đang cư xử ngày một lạnh nhạt với người ấy. Dù là vì lý do gì đi nữa, hai bạn nên nghiêm túc xem xét lại tình cảm của chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đào hoa có một ngày không sóng gió. Bạn tận hưởng cuối tuần trong ngọt ngào, người ấy chăm sóc và quan tâm Song Tử như thể Tử Nhi là cả thế giới trong mắt họ. Song Tử đắm chìm trong tình yêu, cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp.

Song Tử có cơ hội thể hiện mình, nhưng sự thờ ở hoặc thiếu tự tin có thể làm bạn đánh mất cơ hội quý giá đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những may mắn bất ngờ đem đến cho Cự Giải tài lộc như nước, bạn sống khá thoải mái mà không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính. Buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy đưa mối quan hệ của hai bạn phát triển thêm một bậc.

Trong công việc, Cự Giải có lẽ nên thay đổi một chút để thích nghi với sự chuyển động và phát triển. Tính cẩn trọng đôi khi không đem lại hiệu quả bằng một chút mạo hiểm và đột phá.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử F.A dường như đã tìm ra bí kíp chinh phục người ấy và nhận về những tín hiệu đáng mừng, trong khi Sư Tử có người thương ngày càng mạnh mẽ và quyết tâm bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

Bạn dường như không thể hòa nhập với mọi người bởi quá đề cao cái tôi của bản thân. Trong một tập thể, đôi khi bạn đúng không có nghĩa là người khác sai, chỉ là góc nhìn khác nhau nên bất đồng quan điểm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thuận lợi trong công việc khiến Xử Nữ dễ dàng đạt được thành công, bạn cảm thấy thỏa mãn và có dấu hiệu buông xuôi, chẳng còn tham vọng hay cố gắng gì nữa.

Xử Nữ không thể nghỉ ngơi và buông xuôi trong lúc này. Kết cục có thể sẽ khiến bạn thụt lùi và đánh mất tất cả địa vị đang có, chứ không phải giữ nguyên vị trí đang có đâu nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người có kinh nghiệm và nhanh chóng tạo nên bước đột phá mới.

Tuy nhiên, chi tiêu quá đà và sự hào phóng thái quá của Thiên Bình với mọi người xung quanh đang khiến vận tài lộc của bạn đi xuống không ngừng.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những ý tưởng tuyệt vời của Thần Nông giúp công việc ngày một thuận lợi và đạt được nhiều thành công mới. Cố gắng của bạn được ghi nhận và trân trọng.

Trong sự nghiệp, Thần Nông quyết đoán và sáng suốt là thế nhưng trong tình cảm, sự thất thường,đa nghi của bạn đang dần khiến đối phương hết kiên nhẫn. Không phải họ không còn tình cảm, chỉ là quá mệt mỏi phải đối mặt với những nghi ngờ và chất vấn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuối tuần của Nhân Mã tiền bạc rủng rỉnh nhờ sự khôn khéo và nắm bắt thời cơ kịp thời, hợp lý. Chuyện tình cảm khá suôn sẻ và ngọt ngào, bạn muốn cùng người ấy đi khắp thế gian, khám phá những vùng đất mới. Những dự định của hai bạn là mơ ước của vô số cặp đôi khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm rối ren, phức tạp khiến Ma Kết không thể thoát ra, bạn chẳng còn tâm trí cho bất kỳ chuyện gì. Ma Kết cảm thấy không còn tự tin vào bản thân, bạn chẳng nhiệt tình với công việc hay bạn bè như trước đây nữa.

Ma Kết sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội phát tài nếu cứ mãi giữ vẻ thiếu tự tin và thờ ơ hiện tại đó!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Những ngày qua, Bảo Bình cố gắng hoàn thiện công việc được giao phó một cách chăm chỉ, đạt được một số thành công ban đầu. Thế nhưng, những rắc rối nảy sinh trong tình cảm, những hiểu lầm ngoài ý muốn khiến Bảo Bình ảo não và chẳng thể nào tập trung cho công việc. Bạn dường như  bị cảm xúc chi phối quá nhiều, đến mức sức khỏe cũng không còn ổn định.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ít khi chịu mở lòng sẻ chia những tâm sự, suy nghĩ của mình. Bạn khiến đối phương mệt mỏi vì phải chạy theo những bí mật. Một mối quan hệ bền vững không nên tồn tại bí mật, và sự sẻ chia, thấu hiểu là điều cần thiết. Hy vọng Ngư Nhi sẽ cởi mở hơn, mạnh mẽ hơn, trở thành chỗ dựa cho tình yêu của hai bạn nảy nở, đơm hoa.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm