Tự tin sống chất với Instinct 2x solar bền bỉ mới từ Garmin

01/06/2023 15:15 GMT+7 | Bạn cần biết

Đồng hồ thông minh Instinct 2X Solar có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm, màn hình độ phân giải cao, công nghệ sạc bằng năng lượng mặt trời và bổ sung thêm đèn LED.

Garmin Việt Nam ra mắt Instinct 2X Solar - phiên bản bổ sung mới trong dòng đồng hồ thông minh Instinct 2 chuyên dụng và bền bỉ. Với màn hình dễ đọc bao bọc chắc chắn trong khung vỏ 50mm với chất liệu polymer cốt sợi, Instinct 2X Solar và Instinct 2X Solar - Tactical Edition đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Tự tin sống chất với Instinct 2x solar bền bỉ mới từ Garmin - Ảnh 1.

Sản phẩm được chế tác bền bỉ theo tiêu chuẩn MIL-STD-810 của quân đội Mỹ giúp chịu nhiệt, chống sốc và kháng nước lên đến 10 ATM, đi kèm với thấu kính Power Glass™ chống trầy xước được tăng cường về mặt hóa học. Thấu kính này còn hỗ trợ tăng tuổi thọ pin, hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nhiều năng lượng hơn 50% so với Instinct 2 Solar tiêu chuẩn. Sạc năng lượng mặt trời mang lại thời lượng pin vô hạn ở chế độ smartwatch, cho phép người dùng làm điều mình thích lâu hơn mà không phải lo lắng sạc lại.

Ông Dan Bartel - Phó Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Garmin - cho biết: "Phiên bản bổ sung mới nhất cho 'đại gia đình' Instinct 2 là một chiếc đồng hồ thông minh GPS chuyên dụng và ấn tượng, vừa sẵn sàng sát cánh bên bạn vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt, vừa đủ linh hoạt để đồng hành cùng bạn theo đuổi các mục tiêu sức khỏe và thể chất hàng ngày. Thiết kế phá cách của Instinct 2X Solar phù hợp với nhịp sống của người dùng từ những cuộc phiêu lưu ngoài trời, quãng thời gian ở phòng tập, cho đến buổi tiệc nướng cuối tuần với gia đình. Với thời lượng pin không giới hạn và đèn LED đa năng tích hợp, bạn có thể dồn hoàn toàn tâm trí vào việc đang làm mà không phải bận tâm tìm nơi sạc tiếp theo".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm