Cơ thủ Đặng Đình Tiến:

'Tôi rất tôn trọng Mã Minh Cẩm'

Thứ Hai, 16/12/2013 14:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 15/12, phát biểu sau trận thắng người đồng đội trong trận chung kết carom 1 băng tại nhà thi đấu môn Billiards & Snooker, cơ thủ Đặng Đình Tiến đã dành cho đối thủ những lời khen ngợi.


Niềm vui của Đặng Đình Tiến

Trả lời câu hỏi đánh giá về đối thủ của Thethaovanhoa.vn, Đặng Đình Tiến cho biết: "Mã Minh Cẩm là một vận động viên tài năng, thông minh. Điều đó thể hiện ở chức vô địch SEA Games lần thứ 26. Ngoài ra, Cẩm cũng đã từng thắng tôi 2 lần ở các giải quốc gia".

Chính vì vậy, trận chung kết, Đặng Đình Tiến luôn tỏ ra thận trọng trong từng đường cơ và luôn ở trong thế cân bằng, rượt đuổi tỉ số ở những cơ cuối trận.


Cơ thủ Đặng Đình Tiến trong trận đấu

Mã Minh Cẩm từng nhiều lần vượt lên dẫn điểm nhưng bằng sự tỉnh táo, kinh nghiệm của mình, Đặng Đình Tiến đã có những cú nước rút quyết định và kết thúc với tỉ số 100 - 85.

Đặng Đình Tiến chia sẻ thêm: "Có thể do quá cẩn thận và tôn trọng đối thủ nên trận đấu mới diễn ra chậm và lâu đến vậy".


Hai cơ thủ Việt Nam trong trận chung kết carom 1 băng

Hai vận động viên sau đó đã chúc mừng nhau bởi thành công ngoài mong đợi khi Đặng Đình Tiến đoạt huy chương vàng, Mã Minh Cẩm đoạt huy chương bạc.

Cao Mạnh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên