Thúy Vi bất ngờ với HCV kiếm thuật, vì sao?

Thúy Vi bất ngờ với HCV kiếm thuật, vì sao?

Chủ Nhật, 20/08/2017 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thuý Vi tiết lộ cô không nghĩ bản thân sẽ giành HCV kiếm thuật ở buổi thi đấu sáng nay, nên khi BGK công bố điểm số Thuý Vi có phần hơi bị bất ngờ.
Thuý Vi nói: “Thực sự tôi cũng cảm thấy bất ngờ vì tôi cứ nghĩ chủ nhà Malaysia sẽ lấy tiếp HCV thứ 2 (trước đó Malaysia đã lấy HCV, HCB nội dung kiếm thuật nam – PV). Tôi ngạc nhiên vì Malaysia để tôi lấy HCB, còn với kỹ thuật của mình thì tôi nghĩ họ có ép mấy thì cũng không thể đẩy tôi ra ngoài top 3”.
Trả lời câu hỏi Thuý Vi có cảm thấy áp lực hay không khi trước phần thi đấu của Thuý Vi thì VĐV Eyin Phoon của chủ nhà đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng với số điểm rất cao, Thuý Vi nói: “Tôi nhận thấy VĐV chủ nhà năm nay rất tiến bộ, còn với tôi thì đi thi đấu SEA Games ở nước nào thì VĐV chủ nhà luôn là áp lực. Không cần biết đối thủ giỏi hay không, chỉ là VĐV chủ nhà thì cũng đủ là áp lực”.
Dương Thúy Vi:'Tôi rất có duyên mở hàng HCV cho TTVN'

Dương Thúy Vi:'Tôi rất có duyên mở hàng HCV cho TTVN'

Là VĐV Việt Nam đầu tiên giành HCV ở SEA Games 29, VĐV wushu Dương Thuý Vi tiếp tục cái duyên là người mở hàng HCV cho đội tuyển wushu Việt Nam suốt từ SEA Games 2013 cho tới nay.
Thuý Vi tiếp tục: “Tuy nhiên, các HLV, chuyên gia cũng như bản thân tôi đều tự dặn mình rằng kỹ thuật bản thân mới là điều quan trọng nhất, còn các yếu tố khác thì không quan trọng. Nếu lên thảm đấu mà còn để phân tâm đầu óc thì rất khó đạt được kết quả tốt nhất. Còn về áp lực thì chẳng có VĐV nào không bị áp lực, vấn đề ở đây là nhiều hay ít mà thôi”.
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO