Messi lại bị so sánh với Ronaldo sau tuyên bố từ giã tuyển Argentina

Messi lại bị so sánh với Ronaldo sau tuyên bố từ giã tuyển Argentina

Thứ Hai, 27/06/2016 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi Messi tuyên bố từ giã đội tuyển Argentina, lập tức xuất hiện những so sánh giữa anh và Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội.

Như đã biết, Messi một lần nữa chưa thể cùng Argentina vô địch một giải đấu dành cho các ĐTQG sau khi để thua Chile ở chung kết Copa America mà trong đó chính Leo đá hỏng penalty trong loạt sút luân lưu. Quá cay đắng, Messi tuyên bố từ giã Albiceleste.
Cuộc so sánh giữa Leo và CR7 vì thế lại bùng phát trong cộng đồng mạng. “Lần sau mà chế nhạo Ronaldo ghi bàn bằng penalty thì bạn phải nhớ là Messi đã từ giã ĐTQG sau khi đá hỏng 1 quả penalty đấy nhé” là bình luận của tài khoản Kárim Al Balushi.
“Người từ giã ĐTQG, Lionel Messi, giỏi hơn hay Ronaldo giỏi hơn? Cuộc tranh luận còn kéo dài trong nhiều năm tới” là bình luận của tài khoản James Dall. “Ồ, Messi đá hỏng penalty à? Hơi khó xử cho những người ủng hộ anh ta đã chót chế nhạo Ronaldo khi CR7 đá hỏng penalty vào tuần trước”, tài khoản Nick lên tiếng.
“Messi không đáng nhận thất bại cùng Argentina trong một trận chung kết nữa nhưng những fan của anh ta vốn luôn hằn học với Ronaldo đáng phải chịu cảm giác này” là bình luận của tài khoản Leah. “Điều chắc chắn là Ronaldo không bao giờ từ bỏ ĐTQG. Messi thể hiện sự yếu đuối khi từ giã ĐTQG lúc mới 29 tuổi. Thật đáng thương”, tài khoản Beto đăng tải dòng trạng thái trên Twitter.
“Ronaldo đá hỏng penalty tuần trước. Hôm nay đến lượt Messi. Ngay cả hai tiền đạo giỏi nhất thế giới vẫn mắc sai lầm. Sức ép lên họ thật khủng khiếp”, tài khoản Portista bình luận.
HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*