Cộng đồng mạng cảm thông với Messi: ‘Thật kinh khủng, Messi không đáng bị như thế’

Cộng đồng mạng cảm thông với Messi: ‘Thật kinh khủng, Messi không đáng bị như thế’

Thứ Hai, 27/06/2016 13:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hiếm những chỉ trích, phản ứng của cộng đồng mạng sau thất bại của Lionel Messi ở chung kết Copa America 2016 là sự cảm thông cho nỗi đau mà ngôi sao 29 tuổi phải chịu đựng.
Đá hỏng trong loạt sút luân lưu, vuột mất chức vô địch vào tay Chile, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã không thể kìm nén. Những giọt nước mắt chực trào ra, rồi anh khóc nức nở như một đứa trẻ. Chứng kiến một Messi tràn trề vinh quang với Barcelona trải qua giây phút khổ đau ấy, chẳng ai có thể kìm lòng.
Video, hình ảnh về những giọt nước mắt của Messi được lan tỏa. Kèm theo đó là sự cảm thông dành cho anh, thay vì những lời chỉ trích hay chê bai.

"Thật kinh khủng, Messi không đáng bị như thế này", fan chia sẻ khi chứng kiến những giọt nước mắt của Messi.
"Không thể chứng kiến Messi như thế này"

"Chung kết năm ngoái: Messi ghi bàn trên chấm phạt đền nhưng người ta vẫn chỉ trích anh ấy vì thất bại. Chung kết năm nay: Anh ấy bỏ lỡ penalty và tiếp tục bị chỉ trích". "Người ta bảo Messi mất hút ở Copa America ư? Anh ấy chơi 4 trận, ghi 5 bàn và có 4 đường kiến tạo đấy. Tính mà xem, cứ mỗi 30 phút anh ấy lại có 1 bàn hoặc kiến tạo", những người ủng hộ Messi viết.

Tài khoản Daniel Nyari chia sẻ: "Tôi vẫn yêu thích Messi, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thời đại của tôi thay vì tìm kiếm sai lầm để chỉ trích".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay